xem bói Xông nhà 2016 gia chủ Bính Ngọ nên lựa chọn các tuổi nào thì hợp sở hữu tớ và hữu dụng cho gia đình làm người xông đất đầu năm mới?

Ngày mùng 1 tết đối với văn hóa của người Việt hết sức thiêng liêng và quan trọng. Từ ngàn đời nay nét văn hóa khác lạ này vẫn luôn được bảo tồn và duy trì trong mỗi loài người Việt. Từ lời ăn tiếng nhắc được giữ gìn vồ cập cho đến việc vận động thăm hỏi nhau vào ngày đầu năm mới hơn đều toát lên tinh thần trọng lễ nghĩa cao thâm.

Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, vận thế của vạn vật đều đổi sang 1 chu kỳ thế hệ. Vận mệnh của mỗi người và ngôi nhà nhưng mà họ đang sinh sống trong ấy được ngó là hoàn toàn soạn thảo. Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ không chất lượng với theo may mắn và sự phải chăng lành cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như thế vậy.

Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng thâm thúy chiếm hữu cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm thế hệ. bởi thế, những bậc cao quý luôn cực kì cẩn trọng đối có người đầu tiên tới nhà. Việc tìm người tới xông nhà đầu năm luôn cực kỳ nhiệt tình.

 

Xem thêm: https://xemtuvithayhieu.com/

số 1. Xem tuổi xông nhà năm 2016 phải cẩn thận các cụ thể âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân ngã theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều viết theo tranh bị tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2016 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.

Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa

Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất
Năm Bính Thân 2016, những tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc có Thái Tuế yêu cầu khoảng lựa chọn người xông nhà, gia chủ trải nghiệm tránh những tuổi này.

nhị. Phân tích các nhân tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ có mệnh là Thiên thượng thủy, nghĩa là Nước trên trời, thuộc hành Thủy.

Bính Ngọ khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Tý, Canh Tý thưởng thức những tuổi này cũng không phải là những đối tượng yêu quý để chọn lựa người xông đất.

3. xem tử vi vận mệnh tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Bính Ngọ

khi xem tuổi xông nhà năm 2016, bước thứ 1 là bắt buộc hết lòng hạn chế các vị khách có tuổi xung khắc chiếm hữu năm mới, nghĩa là:

Khắc hàng Chi: Giáp Dần

Ngũ hành

Thiên can
Cả 3 nhân tố trên, tuổi của người khách ko được xung khắc có Thái Tuế của năm 2016 là Bính Thân.

gần giống đối mang chủ nhà, 3 chi tiết trên của người khách cũng ko được xung khắc có chủ nhà. Ít nhất các chi tiết trên bắt buộc Bình Hòa, tức là ko hợp cũng như ko xung khắc.

Tiếp theo là ưu tiên các người sở hữu tất cả chi tiết hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp có tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay phải chăng đẹp, với nhân có mặt trên thị trường phải chăng, tính tình vui tươi hòa hiếu với vừa đủ người.

Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2016 hợp nhất, đã được xếp đặt phải chăng nhất từ trên xuống yêu thích cho chủ nhà Bính Ngọ

NămTuổiNiên Mệnhtổng điểm

1951Tân MãoTòng bách mộc18/20đ

1981Tân DậuThạch lựu mộc18/20đ

1958Mậu TuấtBình địa mộc17/20đ

1988Mậu ThìnĐại lâm mộc17/20đ

1959Kỷ HợiBình địa mộc15/20đ

Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

Người Việt thường lựa chọn ngày mùng số 1 Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. khoảng sẵn sàng đi, chọn giờ hoàng đạo quý có lúc thời gian Ý Định. ví như cầu tài lộc thì lựa chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, ví như nhà năm nay mang cưới xin thì tìm Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp tới.

Xuất hành theo hướng:

Địa chi

Tây Nam (Tài thần), hoặc

Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)
giả dụ bạn xuất hành vào ngày mùng hai tết thì hướng Tây Nam sẽ cực tốt.

Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

đề nghị tránh hướng Đông Nam (Hạc thần) vì vị thần này khá xấu.

Giờ Tý: từ 23h đến 1h

Giờ Sửu: từ 1h tới 3h

Giờ Thìn: từ 7h tới 9h

Giờ Tỵ: từ 9h đến 11h
Ngày rẻ mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2016

Tuổi Bính Ngọ yên cầu mở siêu thị đầu năm vào ngày: 03/01 âm lịch

trường hợp trong thực tế bạn ko chọn lựa được các người thuộc 5 tuổi trên, với thể tiêu pha tiện ích tra cứu qua mạng của Tử Vi Số Mệnh, đã được sắp xếp các tuổi xông nhà, tuổi xông đất nhân tố theo ngày tháng năm sinh của gia chủ tại đây

Giờ Mùi: từ 13h tới 15h

Giờ Tuất: từ 19h đến 21h