coi tư vi vận mệnh Râu, Tóc ở trên người cũng đại diện cho phúc lộc của nhân loại. Hãy xem xây dựng luận tướng mặt qua râu và tóc yếu tố như vậy nào.

Luận về râu ria: Đen sáng là thấp lành

Râu ở dưới miệng đại diện cho quan vị của toàn thế giới. Người với lộc nhưng ko chiếm hữu quan tước tức là sở hữu râu ở trên nhưng không có râu ở dưới; sở hữu quan mà không với lộc, tức là có râu ở dưới nhưng không sở hữu râu ở trên. ấy là do, chiếm hữu lộc nhưng ko mang quan chủ người phong lưu, lại sở hữu thể sở hữu được phúc, thọ; chiếm hữu quan không sở hữu lộc chủ người nghèo hèn, bần tiện, là điềm báo tài sản thất tán, rời xa quê hương, phụ thân mẹ.

Dù Ngũ quan đều là tướng rẻ mà mệnh chủ định người này cả đời túng bấn, chỉ mang thể được trường thọ. trường hợp một người râu trên và dưới đều tề chỉnh hoàn bị, ấy là tướng thấp, phúc lộc song toàn. trường hợp người nhưng mang tóc cuộn tròn như nắm đấm, chủ người túng bấn.

Râu sáng bóng chủ người sở hữu phúc, râu khô héo chủ vận số không phải chăng. Râu thẳng, chủ người tính tình cương trực, ko diện tích tụ được tài sản. Râu mềm mịn, chủ người mang tính tình nhu nhược. giả dụ râu với màu đỏ, chủ người vận mệnh cô đơn. trường hợp tóc cuộn tròn và râu với sắc đỏ chủ người cả đời vất vả. nếu râu đen sáng nhưng mà lại rạng rỡ, chủ người ấm no.

 

Luận về tóc

Sáng bóng nhuận sắc là tướng phúc.

Chất tóc đặc trưng, số phận không giống nhau Tóc của người giống như cây xanh trên núi cao. Cho hưởng thụ, tóc của người thấp nhất buộc phải tươi sáng nhỏ dại dày, sáng bóng. Tóc đen sáng, tú khí được nhập vào trong, như vậy mới hơn là tướng ái mộ.

 

 

trường hợp tóc người lộ sắc quà, người đó chủ bị khắc hại. giả dụ tóc lộ sắc đỏ, chủ người chạm mặt bình thường tai họa. nếu tóc thô cứng, tính cơ chế hơn cương nghị, cô độc. trường hợp tóc bết nhưng mà soi ra mùi hôi, người đấy toàn cục gặp nhiều đau đớn nhưng mà lại là kẻ bần tiện. ví như tóc xoăn tít là người gian trá lại rất túng thiếu.

ví như tóc ở mép tóc khá đầy đủ chủ là người bần cùng. nếu mép tóc tương đối cao, tính có mặt trên thị trường lương thiện. trường hợp tóc sau gáy nhưng cao, tính tình người ấy anh em phi chính nghĩa, nham hiểm. giả dụ không tính tai nhưng mà ko với tóc mai, tâm địa nham hiểm, phi nghĩa tựa như trong bụng chứa dao mang độc. giả dụ tóc người dài quá mày nhưng khiến trán rối loạn, người đấy chạm mặt toàn thể tai họa. trường hợp tóc mai thô nhưng mà mỏng tanh bạc, người ấy ko với tất cả tài sản, cơm áo. ví như tóc mai khô héo, người ấy cả đời bi thảm khổ không dứt.

Tóc đen, sợi tóc bé bỏng chủ phú quý

trường hợp 1 người tóc đen, sợi nhỏ, dày, chủ khí huyết bè đảng, sung mãn. nếu là tóc thô nhưng mà mỏng tanh thưa, khí huyết hơi mỏng manh bạc. ví như tóc mịn nhưng mà bóng sáng, khí huyết thịnh trị. Nêu tóc khô héo chủ người chiếm hữu khí huyết suy nhược. trường hợp sợi tóc bé nhưng mà sáng bóng, chủ người say mê làm quan. giả dụ tóc đen bé, ấy là người được hưởng vinh quang phong phú.

nếu tóc mai rối loạn, người đấy gian trá, xảo quyệt. trường hợp trên trán mang tóc rối loạn, người ấy khắc hại mẹ. ví như tóc mai không chỉnh tề, người như vậy sẽ khắc hại phi tần. nếu chưa tới 40 tuổi nhưng mà tóc đã chuyển màu trắng, như vậy là bởi vì khí huyết suy nhược phân thành, tính hiệ tượng người đó rất phấn kích nhưng tuổi thọ không dài lâu. giả dụ tóc mai cứng tựa như kim nhọn, người ấy bất luận làm con hay làm bề tôi đều thiếu trung nghĩa, thiếu hiếu kính.