xem tử vi vận mệnh Nốt ruồi tại mỗi địa điểm không giống nhau có đến những điềm báo hung cát khác nhau. nhưng mà ví như sở hữu các nốt ruồi dưới đây, bạn hoàn toàn yên tâm vui sống, đón nhận phúc lộc trời ban.

một. Nốt ruồi ở lông mày

Xem tướng nốt ruồi trên mặt, trường hợp bạn với nốt ruồi mọc ở vị trí giữa lông mày, đồng thời bị lông mày che phủ, xin chúc mừng, bạn đã có nốt ruồi giàu sang. Cuộc sống của bạn không giàu cũng sang, vui mừng đủ bề, không bao giờ lo thiếu tiền xài.

Trong khi, bạn cực kỳ logic, trong gia đình sinh ra các người tuấn kiệt kiệt xuất. Đi đến đâu bạn cũng được yêu thích nhân phù trợ nên dễ chơi vượt qua toàn vẹn trở ngại trong cuộc sống.

 

 
 

Trong khi, trường hợp với nốt ruồi sinh ra ở phía đầu lông mày và bị lông mày che khuất, chứng tỏ chủ nhân siêu hợp lý, nhạy bén, phong thái đĩnh đạc, chiếm hữu chí tiến thủ mạnh mẽ. Bạn có tài về nghệ thuật hoặc khoa học. Chỉ yêu cầu làm các ngành công việc liên quan tới nhị lĩnh vực trên là sở hữu thể sản phẩm rực rỡ.

Còn nếu chiếm hữu nốt ruồi ẩn sâu ở phần đuôi lông mày, là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn luôn vui miệng, giàu sang, tiền bạc khi nào cũng rủng rỉnh trong túi.

hai. coi tư vi vận mệnh nốt ruồi ở dưới cằm

Cằm còn gọi là Địa những, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). khoảng xem tướng, giả dụ chính giữa cằm có nốt ruồi là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ nhân rất phệ, gia vận phải chăng, công danh sự nghiệp trợ giúp.


ví như nốt ruồi này hiện ra đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được cơ hội phát tài phát lộc, đừng cuống quýt hay tỏ ra sợ hãi. vì đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Hình như, nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh lẹ nằm gọn trong tay bạn.

số 3. coi tử vi nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

không ít người chỉ đam mê nghiên cứu về nốt ruồi ở lòng bàn chân nhưng quên đi tướng nốt ruồi ở mu bàn chân. Theo quan điểm nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân thường được hưởng cuộc sống giàu có.

 
 

Dù vậy, phúc lộc này đến tương đối chậm rãi và thưởng thức “dựa hơi” người nào đấy. do vậy, bạn có thể tìm kiếm đối tượng kết hôn với điều kiện kinh tế khá không chất lượng. Trong việc làm, tìm các ông chủ, nhà chỉ đạo tài ba để chỉ bảo, dẫn dắt hoàn thiện bạn dạng thân.