Một trang web gồm có 3 chi phí: Tên miền: .com .net hiện đang được bán với giá tối thiểu 180.000 nhưng tại webgiare.vn Cửa Hàng chúng tôi mua hộ bạn với giá chỉ 160.000. Hosting: Giá dao động từ 250.000 đến nhiều triệu VND / 1 domain nhưng bạn cần suy xét băng thông. đó chính là cái gây bức xúc nhất với quý khách hàng bởi 1 trang web làm ăn tốt thì băng thông tối thiểu phải là 7G. Rất nhiều du khách hàng đã phải trả tối thiểu 1 triệu đồng / năm bởi băng thông phát sinh rất nhanh đặc biệt là những bộ code không tồn tại công nghệ convert Ảnh nhỏ. Bạn hãy nhẩm tính dễ chơi như sau: một Hình ảnh gốc nét 100K, một trang dòng sản phẩm có khoảng 30 Ảnh nhỏ tuổi sẽ bằng 3M. nếu đem nhân với 3 click/người nhân với 1000 người = 9G x 30 ngày = 27G. x 1usd = 27usd x 12 tháng = 324 USD = 324×19.700 = 6.380.000.

==>> Xem thêm :      https://beha.vn/   

Một phép tính gây sốc với nhiều bạn. nhưng Ảnh conver chỉ có 4k = 1/25 nên bạn chỉ mất = 6.380.000/25 = 255.000. Bạn thấy không nếu chỉ vì chọn phải đối tác kiến thiết web không tồn tại kinh nghiệm bạn đã phải trả giá cho một trang web chạy rất chậm vì mất thời gian load Hình ảnh and tốn tương đối nhiều tiền băng thông vô ích!!! Nhưng tại webgiare.vn bạn không cần chăm sóc tới băng thông bởi chúng tôi chỉ có 40 domain /server. Hiện công ty chúng tôi   thiết kế website tại Đà Nẵng  có 6 server đặt tại FPT để quản lý hơn 250 website đã bàn giao cho khách nên công ty chúng tôi phân tán đc khủng hoảng rủi ro, vận tốc trang web nhanh and khuyễn mãi giảm giá tối đa cho doanh nghiệp. Cửa Hàng chúng tôi xin nhấn mạnh rằng hiện giờ tại nước ta không có công ty nào bán host fpt với giá 500.000 /năm/băng thông không hạn chế/ dung tích không hạn chế. chỉ có webgiare.vn với lòng tin bán giá tốt nhất cho bạn để có quan hệ lâu bền hơn và chắc chắn.
thi công web: Giá dao động từ 500.000 đến hàng chục triệu đồng. là người trực tiếp xây cất bên trên 250 website (Số lượng web nhiều gấp 5 lần những C.ty đang tuyên chiến và cạnh tranh cùng mức ngân sách – giựa bên trên khảo sát mục khách hàng) công ty chúng tôi xin cam kết rằng nếu như khách hàng làm kiến tạo web bên dưới 2 triệu VND thì bạn đã gặp gỡ phải một công ty đối tác không bài bản về lĩnh vực website! Tất cả những C.ty xây đắp website đều sở hữu một quy trình thao tác giống nhau. Đều phải nghiên cứu nhu yếu của bạn và tiếp đến đưa ra mẫu web có sẵn của bọn họ. Mỗi một quý khách hàng có một nhu cầu đơn nhất của bọn họ and để giải quyết và xử lý bài toán đó đòi hỏi một sự nghiên cứu tỉ mỷ, đúng đắn bởi nếu làm sai ý khách thì liệu có bàn giao nổi không???
như vậy thì chẳng có phép mầu nào trong thi công trang web cả! Phải thao tác làm việc và làm việc!!! chúng ta sẽ làm ra sao nếu thuê văn phòng 4 triêu + trả lương cho 1 xây cất 4 tr + trả lương cho tất cả những người code 4 triêu + trả phí quảng cáo 4 triệu = 16 triệu!!! Một tháng họ có làm nổi 8 web không??? lời giải đáp là Không! Một công ty kiến thiết web thông thường làm trong 6 năm chỉ được khoảng 70 website. Bạn hãy xem thêm mục quý khách của chúng ta. Vậy một thắc mắc đưa ra là sao lại có khá nhiều công ty thiết kế web vậy??? câu trả lời là phần nhiều chỉ coi xây đắp web là một lĩnh vực làm thêm, có khách thì bọn họ lại chuyển cho người khác xây dựng. and các người khách trong trường hợp này sẽ phải chịu thêm giá cả trung gian!!!.
Đấy! xây đắp web là như vậy đấy, chúng tôi chỉ mong rằng trong lĩnh vực này Cửa Hàng chúng tôi đem về cho bạn một mặt hàng có thiết kế bằng lòng yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp và công việc, luôn nỗ lực phục vụ những nhu cầu của người sử dụng tại mức giá tốt nhất.(Chỉ có không nhiều các website phát sinh thêm chi phí). công ty chúng tôi mong rằng bạn sẽ có 1 sản phẩm theo đúng ý của bạn! Cửa Hàng chúng tôi mong rằng với sự từ tốn học hỏi và chia sẻ, với sự cố gắng, chuyên cần, bền vững Ship hàng quý khách hàng Shop chúng tôi mang về cho bạn thú vui, sự an tâm về trang web của doanh nghiệp. bảo đảm an toàn các website của người sử dụng là danh dự công việc và nghề nghiệp của công ty chúng tôi.
Đến với webgiare.vn là bạn đến với một người bạn mới, một người rất tôn trọng công việc và nghề nghiệp của chính mình & dó đó chúng tôi rất tôn trọng bạn and nghề nghiệp và công việc của chúng ta. có tương đối nhiều khách hàng mà thâm tâm tôi coi bọn họ như bằng hữu, có được sự hiểu biết thâm thúy về nghề nghiệp của bọn họ tạo nên công ty chúng tôi càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để website biến thành một tài sản đáng quý của họ.cuối cùng Cửa Hàng chúng tôi muốn nói với bạn rằng để thi công thắng lợi một trang web yên cầu nhà tạo mẫu phải có 1 kiến thức nghề nghiệp và công việc hết sức vững vàng. Đừng tốn thời hạn hoặc mạo hiểm với những nhân viên không có kinh nghiệm bởi những người có thực tài chắc rằng bọn họ đã chuyển công ty hoặc mở C.ty khác rồi!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng