chào làng vào đầu tháng 9, các loại thiết bị đeo tay mới mẻ của Garmin có thiết kế bé gọn & gắn vào rộng rãi công dụng hữu ích để theo dõi sức khỏe.

Vívosport là sự liên kết giữa vívosmart 3 mới mẻ ra mắt và vívosmart HR+. các loại thiết bị có ảnh trên nền màu cảm ứng, chống nước chuẩn chỉnh 5ATM (đến 50 m), độ mỏng bên dưới 11 mm, chỉ nặng 24,1 gr. Thời lượng pin là 7 ngày, nếu sử dụng bật định do GPS liên tục đó là 8 giờ.

 

vívosport được thiết kế với ốm gọn, chỉ là.

Theo dõi hoạt động, giúp sức GPS

bom tấn về định vì chưng GPS, Garmin có công nghệ này vào vívosport, giúp người tiêu dùng đo đạc một cách chắc chắn tốc độ and chặng đường khi hoạt động ngoài trời như đi bộ, đạp xe hay chạy bộ. tác dụng Livetrack cấp phép livestream thời đoạn tập luyện bên trên Facebook, Twitter, để mọi người cùng theo dõi, cổ vũ lẫn nhau.

kế bên chức năng chính của 1 cái vòng theo dõi sức khỏe như đếm bước đi, đếm bậc bậc thang, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calories…, vívosport còn được tải sẵn nhiều vận dụng riêng cho các môn thể thao như đi bộ, đạp xe, tập gym, tập tạ, cadio…

nhiều chỉ số được tổng hợp lại trong ứng dụng Garmin Connect, người dùng Rất có thể cần sử dụng tác dụng Insights để phân tích tình trạng sức khỏe, chừng độ vận động cơ thể.

 

 

vívosport sẽ chủ động đồng bộ nhiều số liệu theo dõi xuyên suốt ngày vào vận dụng Garmin Connect.

Theo dõi sức khỏe, kiểm soát & đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi

cùng với technology cảm nhận Garmin Elevate tiên tiến, độ tuyệt đối cao, vívosport theo dõi nhịp tim người sử dụng cả ngày, bao gồm thời gian nghỉ ngơi (RHR). liên hiệp 1 số chỉ số khác, thiết bị đo được sự thay đổi của nhịp tim (HRV). Nếu có bất định thất thường xây cất vì lo âu and găng tay, vòng đeo tay xác định vào thuật toán Firstbeat để cảnh báo tức thời về chừng độ mệt mỏi của người đeo.

Để giúp điều hòa lại nhịp tim, vívosport có sẵn ứng dụng chỉ dẫn thở thư giãn theo công nghệ Fourfold. Nhờ ấy, chỉ trong 1-2 phút, cơ thể đã lấy lại sự thăng bằng cần thiết.

 

Theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 giúp iểm soát vận động chất lượng hơn.

Vívosport còn đo VO2 max, chỉ số phản ánh cường độ thể chất và sự dai sức dẻo dai của một người, số càng cao thì sức bền càng béo. tính năng này vốn thuộc về các cái cao cấp của Garmin.

nhưng mà mỗi người hạn chế mức nhất thiết, nếu luyện tập quá sức cực nguy hiểm, dẫn tới cảnh hiểm nghèo mất bất ngờ, ảnh hưởng mang lại tính mạng. cho nên vì thế, trong quá trình tập luyện của chúng ta, vívosport theo dõi, tính toán hung ác liệu and bỏ ra chỉ số VO2 max có mục đích thông báo người sử dụng hoạt động chừng mực, không gây bất trắc.