VINCITY HƯNG lặng LÀ DỰ ÁN đầu tiên CỦA VINGROUP TẠI HƯNG yên. ĐÂY LÀ TỈNH NẰM TẠI trọng tâm ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG, DIỆN TÍCH 923 KM² VỚI DÂN SỐ HƠN 1,1 TRIỆU DÂN, VỚI TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH CÙNG CƠ SỞ HẠ TẦNG đương đại, HƯNG im SẼ LÀ ĐIỂM ĐẾN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ TRONG ngày giờ TỚI.

 

 


Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Hưng yên ổn

Vị trí địa lý tiếp giáp của Hưng Yên:

– Phía bắc Hưng lặng giáp Bắc Ninh
– Phía đông giáp Hải Dương
– Phía tây và tây bắc giáp Hà Nội
– Phía nam giáp thái bình và phía tây nam giáp Hà Nam

 

DỰ ÁN VINCITY HƯNG im

– Vị trí: tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, Văn Giang, Hưng im
– Quy mô: diện tích hơn 400 ha.
– cái hạng mục chính: khu vui chơi tiêu khiển, khu du lịch sinh thái, trọng tâm thương nghiệp lớn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn, trọng tâm thể thao, khách sạn sang trọng thứ hạng.
– Mục tiêu: xây dựng khu thành phố sinh thái và dịch vụ với quy mô và chất lượng tốt nhất.
triển khai VINCITY HƯNG yên
VinCity Hưng yên ổn là dự án đối ứng được giao thanh toán cho dự án BT đã được UBND Hưng yên chấp thuận giao cho Vingroup xây dựng:
– Dự án đường trục Bắc – Nam tỉnh Hưng Yên;
– Dự án xây dựng Khu liên hiệp thể thao Hưng Yên;
– Đầu tư xây cất cơ sở hạ tầng theo tiêu chí nông thôn mới tại 2 xã Nghĩa Trụ, Long Hưng và khu trung tâm văn hóa thể thao Văn Giang.
– Dự án cải tạo đường 207B
cái hạng mục thuộc VinCity Hưng yên đã được đóng góp ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ xây cất, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Hưng yên.
– Dự án phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất thời đoạn 2011 – 2015
– Dự án đã được UBND Hưng im phê chuẩn nhiệm vụ lập Quy hoạch coi bói vận mệnh 2017 1/2000 và Quy hoạch coi bói 2017 1/500.