Tuyên bố sẽ khai trương dịch vụ 4G ngay sau Lễ trao Giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cùng di động mặt đất và Giấy phép cung ứng dịch vụ viễn thông của Tập đoàn vinaphone quan 1 thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng và giới kỹ thuật.

Vinaphone cho biết sẽ khai trương chính thức VinaPhone 4G sẽ được tổ chức vào thứ 5, ngày 3/11/2016 tại Phú Quốc.

Ngay sau khi nhận được hai giấy phép do chính Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trao, VNPT đã hội đủ điều kiện để sở hữu thể bắt đầu cung ứng chính thức nhà sản xuất 4G đến khách hàng trên băng tần 1800 MHz ngay từ đầu tháng 11.

Để chóng vánh đưa 4G vào chuyên dụng cho các bạn, VinaPhone sẽ khai trương chính thức 4G tại Phú Quốc. Sở dĩ lựa chọn Phú Quốc là điểm phủ sóng 4G trước hết lý do đây là thị xã đảo du lịch phát triển mang lưu lượng khách lép thăm hàng năm hơi to. tuy nhiên, Phú Quốc đang triển khai quy hoạch vun đắp thị thành sáng tạo trước hết của cả nước. Việc phủ sóng và cung ứng chính thức nhà sản xuất 4G tại Phú Quốc sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển đô thị và du lịch của thị xã đảo này.
 
Lễ khai trương dịch vụ VinaPhone 4G sẽ được diễn ra trong khoảng 17h- 19h tại Salinda Phú Quốc sở hữu sự chứng kiến của Lãnh đạo các Bộ Ban ngành nghề quản lý, Tập đoàn vinaphone quan 2 và Lãnh đạo địa phương mang hoạt động khai trương và hoạt động trải nghiệm tốc độ cũng như những dịch vụ nội dung, video trên nền tảng 4G được VinaPhone chuẩn bị kỹ lượng. song song với chậm triển khai, VinaPhone cũng tiến hành đổi SIM miễn phí và phát hành bộ SIM kit có rộng rãi giảm giá về data dành cho các bạn.

tại Phú Quốc cũng đã được VNPT tiến hành thể nghiệm mạng 4G trong khoảng tháng 1/2016 trên cơ sở vật chất quy hoạch 2G băng tần 1800 MHz với 50 trạm thu phát sóng và triển khai 100 trạm thu phát sóng 4G, hạ tầng hạ tầng phục vụ cho việc sản xuất mạng 4G tại Phú Quốc đã hoàn thiện và kết quả thử nghiệm trước ngừng thi côngĐây cũng đạt kết quả rất khả quan.

VinaPhone đã lớn mạnh và giới thiệu ra thị trường gói cước dành riêng cho giới sinh viên mang tên SV300 – nhằm tương trợ mọi người sinh viên với thể gọi phổ biến hơn có mức cước ưu đãi hơn.

biên soạn tin nhắn đăng ký như sau:

Cú pháp: SV300 gửi 900 hoặc bấm *091*15#OK.

ưu đãi: không thu tiền cước cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của gần như các cuộc gọi di động VinaPhone, nhất định /GPhone VNPT tại tỉnh/thành xã nảy sinh cuộc gọi trong ngày.

 

Lưu ý: phút trước tiên của cuộc gọi bị tính phí thường nhật, nếu như cuộc gọi vượt qua 10 phút , thì từ phút thứ 11 trở đi cũng tính phí thường nhật như phí cuộc gọi của sim HSSV thông thường.
dù rằng là gói thuê bao có khuyến mại rất đặc thù dành cho Các bạn HSSV và sở hữu giá rất “mềm” chỉ là 3.000 đồng/ngày nhưng ví như ko với nhu cầu sử dụng tiếp thì mọi người mang thể hủy gói SV300 để giảm thiểu nảy sinh cước bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY SV300 gửi đến 900. Sau lúc hủy gói SV300 VinaPhone thành công thuê bao HSSV sẽ không bị trừ cước phí hàng ngày nữa.

Nguồn: Tổng hợp