sẽ có tới 70 mẫu xe đc phơi bày trong Triển lãm ô tô VN lần thứ 13 – Vietnam Motor Show 2017
==>> Tham khảo:    http://ford102.com/
Triển lãm Ô tô VN lần thứ 13 sẽ diễn ra trong tháng 8/2017 tại TP. Hồ Chí Minh. Vietnam Motor Show trong năm này sẽ sở hữu tới gần 70 mẫu xe nổi trội từ 12 đơn vị tham gia, cùng các quầy hàng tới từ hơn 50 tên thương hiệu công ty đối tác trên tổng diện tích 16.000m2. VMS 2017 sẽ ra mắt một số trong những mẫu xe nổi trội từ những hãng xe lừng danh như Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki and Toyota.

 

 

 

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô VN, triển lãm năm nay sẽ mang đến cho người tiêu dùng thời cơ hưởng thụ sức khỏe của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc, qua đó giúp nâng cấp quality dịch chuyển nói riêng cũng giống như bứt phá chất lượng cuộc sống cho người VN nói chung.

Kết nối công nghệ, chuyển động mưu trí

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, hoạt động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống thường ngày tân tiến. các cải tiến and phát minh mới về công nghệ, tương tự như việc phần mềm những công nghệ văn minh đc những nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô xe ford ranger giúp cho việc di chuyển đi lại càng ngày càng thuận tiện, dễ chịu & bình an, quality cuộc sống đời thường của khách hàng càng ngày càng được nâng cao.

Ông Toru Kinoshita – chủ tịch hiệp hội cộng đồng các nhà phân phối Ô Tô việt nam (VAMA) cho biết: “Sự cách tân và phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã and đang có ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân trên toàn cầu. technology tiên tiến và những thay đổi trong ngành công nghiệp ô tô càng ngày càng mang lại cho bọn họ sự dễ ợt trong công việc đi lại, cuộc sống thường ngày con người chính vì như vậy cũng được cải tiến vượt bậc cao hơn. Do đó, trong năm này, Cửa Hàng chúng tôi đưa ra quyết định lựa chọn chủ đề “Kết nối technology, vận động thông minh” cho Triển lãm Ô tô việt nam 2017. Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ kết nối tới cuộc sống đời thường của con người việt nam, từ đó khởi nguồn cho những biến đổi trong cách sống của họ.”

 

VMS 2017 là dịp mà các hãng sẽ đề ra nhiều khuyến mại, cũng tương tự giá bán đạt mức rất tốt để quý khách rất có thể đưa ra quyết định mua xe. Ngoài ra, VMS 2017 cũng tạo điều kiện để quý khách có cơ hội xem, trải nghiệm phong phú và đa dạng những loại xe không giống nhau trong cùng một sân chơi, & được các hãng xe cũng giống như đối tác tư vấn trực tiếp, cụ thể về công nghệ mới and kỹ thuật để có đc chọn lựa tối ưu nhất. Mỗi Brand Name sẽ giới thiệu những mẫu xe mới nhất, độc đáo và khác biệt về kiểu dáng & mũi nhọn tiên phong về công nghệ. không chỉ có vậy, VMS 2017 còn là nơi ra mắt hơn 50 công ty đối tác sản xuất linh phụ kiện trong ngành cũng giống như các công ty đối tác hỗ trợ sản phẩm dịch vụ có liên quan, nhằm mục đích tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo phục vụ cho người sử dụng thông minh. “Tôi tin rằng tại Triển lãm Ô tô nước ta 2017, Quý vị sẽ cảm nhận được sự hứng khởi với các vận động của tương lai cùng các technology hiện đại nhất.” Ông Toru Kinoshita cho thấy.

VMS 2017 – Một event tầm dáng với rất nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn

song song với hoạt động và sinh hoạt triển lãm và những quầy hàng phụ trợ, VMS 2017 cũng trở nên tiến hành những hoạt động truyền thông media báo chí, giao lưu and những chương trình thú vị như lái thử xe, những hoạt động tương tác technology cao & giải trí, thú vị với sự góp mặt của những người mẫu chân dài, diễn viên và nghệ sỹ khét tiếng tại VN. những event nổi trội bao gồm:

Cuộc thi “Chiếc xe tương lai của bạn” đc tổ chức trên website chương trình, 2.000 người thắng cuộc sẽ đc tặng kèm vé tham dự triển lãm; Chương trình Roadshow đặc biệt quan trọng của dàn xe nổi trội có mặt trong triển lãm quanh những tuyến phố chính của TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương; Lễ tung ra chính thức Triển lãm Ô tô VN 2017 với sự hiện diện của 120 cơ quan thông tấn báo chí; Giao lưu giữa đại diện các hãng trình diện, doanh nghiệp, với báo chí & khách mời chuyên gia về chủ đề: các công nghệ tích hợp trên xe, phụ nữ và xe hơi & các chương trình bổ trợ kinh tế tài chính từ bank.

Triển lãm Ô tô nước ta sẽ Open cho công chúng tham quan từ thời điểm ngày 02 đến ngày 05 tháng 08 năm 2017 từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung tâm Hội chợ and Triển lãm TP sài thành, SECC, TP.HCM, với giá vé 20.000 VND. Dự kiến, VMS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 – 160.000 khách tham quan bao gồm đại diện thay mặt những bộ ngành liên quan, đại diện những cơ quan media, những công ty đối tác trong & ngoài ngành, người sử dụng và những người yêu ô tô tại nước ta.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng