chẳng những thế, em chồng còn bắt chồng tôi viết một phiên bản cam kết rồi đi đóng khung treo ngay trong phòng.

Sống sao với "giặc bên Ngô"

Về nhà chồng khiến dâu, người tôi sợ nhất ko phải là mẹ chồng nhưng mà là em chồng. do hai nhà cũng sắp nhau bắt buộc danh tiếng của em đấy tôi đã nghe tới thuộc làu. hung dữ, đanh đá, ăn nói sắc đẹp sảo. Mẹ tôi sắm sửa ở chợ còn hay kể tới em ấy kiểu: “Trả giá đến nỗi đồng bạc chảy nước”. khái quát, đề cập về em đó không sở hữu ai khen hay nhắc điều gì thấp cả. có người còn tỏ ra ái ngại giùm tôi lúc quyết định làm dâu… em chồng.

Đúng là ngay ngày đầu tiên tôi đã choáng bởi vì trình độ ăn kể sở hữu bằng cấp của em chồng. Chẳng là mang 1 người hàng xóm đưa bịch rác vứt trước cửa nhà tôi, em ấy đang quét sân thì nhìn ngắm được. tức thời em đó phóng tới, cầm ngay bịch rác rồi bon bon tới thẳng nhà người ta vứt trả lại. Em đấy còn lên giọng ôm đồm nhau một trận tâng bừng khói lửa. ko biết kết quả ra sao, chỉ biết từ ấy tới nay tôi chưa từng thấy ai dám vứt vật dụng gì trước nhà tôi nữa.

Về làm cho dâu hơn 2 năm mà số lần em chồng khen tôi đếm trên đầu ngón tay. đa phần là em đấy chê. Tôi nấu ăn thì chê món này nhạt, món này nấu không đúng vị, món kia trang hoàng ko đẹp mắt. Tôi lau nhà thì em đó cố moi móc trong kẽ tủ kẽ bàn ra thêm một đống rác bụi. tới mức mẹ chồng tôi cần kể em ấy đừng mang quá đáng, ra công hoạnh hoẹ chị dâu sau này lấy chồng, người ta bắt bẻ lại.

 

 

Em chồng ra công hạch sách nhưng mà cũng chú ý tới tôi. (Ảnh minh họa)

nhưng mà cũng xác nhận, em chồng tôi nấu bếp, quét dọn công trình cực ngon, cực chuẩn. không hiểu sao cũng hơn 1 tiếng nấu nướng nhưng em ấy dọn ra một bàn ăn mướt mắt, ngon miệng, món nào ra món đó. tòa tháp em đấy quét không còn 1 hạt bụi. Phòng ngủ em ấy ai nhìn ngắm cũng phải mê bởi quá gọn gàng, xinh xắn.

Cũng mang mấy lần, tôi đi làm cho về nhìn ngắm trong suốt bảo trì, máy lạnh sở hữu sẵn nước cam. Tôi hỏi, mẹ chồng nói em chồng pha để sẵn cho tôi giải mệt. Rồi mỗi lúc đi du lịch trú ngụ đâu, em đó cũng tậu tiến thưởng về cho tôi. nhưng mà nhiều thiết bị ấy vẫn ko khiến cho tôi có thiện cảm cùng em, cho đến lúc tôi phát bây giờ chồng bắt bồ cùng một cô bé bỏng sinh viên.

Tôi xem hình người dùng thân đang là giảng sư cư trú trường cao đẳng gửi trải qua nhưng khóc nấc lên. khi đấy, tôi còn đang mang thai hơn 4 tháng. Em chồng tôi chẳng kể rằng gì, chỉ mượn di động tôi rồi lên xe bỏ đi.

Tầm tối, tôi chứng kiến chồng mình về. mày mặt anh tái như tàu lá chuối. Em chồng lên phòng gọi tôi xuống, gọi bố mẹ ra rồi bảo chồng tôi bắt buộc xin khuyết điểm tôi. Chồng tôi răm rắp làm theo còn bị em đó giáo huấn cho 1 trận nên thân. chẳng những thế, em chồng còn bắt chồng tôi viết một phiên bản cam kết rồi đi đóng sườn treo ngay trong suốt phòng. “Vợ bầu bì đã đau buồn, ko biết thương thì đừng làm cho mấy chuyện mèo mỡ bên bên cạnh, sau này con cháu nó khinh”. Em ấy dằn mặt chồng tôi lần cuối bằng câu nhắc đó.

 

 

 

 

Em chồng đã giúp thê thiếp chồng tôi giải quyết một việc quá to. (Ảnh minh họa)

Sau lần đấy, chồng tôi ngoan ngoãn thấy rõ. Đi khiến là về với vợ con. Tôi thuê thám tử theo dõi cũng ko phát hiện nay điều gì thất thường nữa. Sau tôi hỏi, em chồng mới đề cập. Hôm ấy em đến thẳng trường cao đẳng bắt buộc cô bé nhỏ đấy ra chạm mặt. Vừa gặp gỡ, em đấy đã thẳng tay dằn mặt cô ta ngay trong suốt căng-tin trường. Rồi em đòi báo ban giám hiệu, gửi ảnh về cho gia đình giả dụ cô ta còn dám chàng màng cùng chồng tôi. Cô ta sợ qua đời mật buộc phải thề thốt không bao hiện giờ qua lại nữa. Em chồng tôi cũng bắt cô ta viết 1 phiên bản cam kết, Không chỉ vậy không quên cảnh cáo thêm mấy câu.

bây giờ con gái tôi đã hơn 1 tuổi, em chồng tôi cưng cháu như tiến thưởng. Em vẫn hay chê bai tôi nhưng tôi chẳng còn hờn giận em nữa. Em đã giúp phi tần chồng tôi giải quyết gọn ghẽ 1 chuyện mập. Mối quan hệ giữa tôi và em cũng phải chăng hẳn lên. Cuối năm nay em cũng lấy chồng. Theo du khách tôi nên tặng em món vàng gì đáng nhớ đáng quý để đền đáp tình cảm em đây?