với 1 người mà sân khấu là quá trình như MC Công Danh (địa chỉ số 138 Hoàng Đạo Thúy, Phường 7, quận 8, TP HCM) thì diện mạo, sự mạnh mẽ và tự tin là điều rất chi là cần thiết. mỗi suýt bỏ qua sự nghiệp, niềm ham muốn của mình chỉ bởi sự tự ti về mái đầu, tới nay anh Danh đã có thể tự tin share cho mỗi cá nhân kiến thức chữa trị rụng tóc mà mất nhiều năm dài anh non tìm ra đc.

Từ 11 năm về trước, một dạo tóc anh bỗng rụng rất nhiều. không có nguyên nhân gì đặc trưng, ở mái ấm gia đình cũng không có ai có tiền sử hói đầu. Anh nghĩ là có thể do làn da đầu mình nhờn quá, một ngày phải gội tới hai, bố lần. Chân tóc yếu, sợi tóc miếng and rất giản đơn rụng. ưa chuộng quá trình MC, đôi lúc anh phải đội tóc giả để thỏa sức tự tin hơn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng.

“Tôi đã đi khám và trị trong đa phần vị trí nhưng tóc vẫn cứ rụng. xịt dược liệu mọc tóc thì được nửa hộp là ngứa làn da đầu, nổi mẩn. dược liệu Nam cũng qua tía bốn ông lang liền mà đâu vẫn hoàn đó. Tính ra, số lượng dược liệu Nam tôi đã uống ở mấy năm qua chắc phải vài xe ba gác mới chở hết” – anh hóm hỉnh kể lại.

Một lần, tình cờ xem trên mạng thấy có món đồ Maxxhair dạng uống, với lợi ích cân bằng hoocmon DHT (một hooc tháng chủ yếu gây ra rụng tóc) & bớt dầu, anh liền sắm về uống. “Kết thực sự bất ngờ! Sau vài hộp đầu tiên tóc đã kém dầu, chân tóc khô ráo và cảm thấy cực thoáng mát, chắc mạnh. Uống tới mon loại 2 thì tóc con đã bước đầu mọc lên tua tủa, đi tắm không hề thấy tóc rụng nữa”

Anh hồ hởi share các tấm hình kỷ niệm ghi lại một lớp dày những sợi tóc con mới mọc được chừng 2 tháng. “Sau 3 mon sử dụng Maxxhair, tôi rất chi là thoải mái tự tin, đôi lúc còn phải lấy bờm xước kém lên hoặc đi cắt bớt vì tóc dài ra nhanh quá!”

mái đầu có đc sau 3 mon cố gắng của anh

Đã gần hai năm trôi qua kể từ ngày anh tìm kiếm được ra tuyệt kỹ chống rụng tóc của mình. lúc này, với mái đầu bồng bềnh, sự tự tin đầy ắp về diện mạo phong độ, trẻ trung, cộng thêm phương pháp dẫn chương trình sôi nổi & phong cách sân khấu lạ, hóa học giọng truyền cảm, anh đã trở thành một MC thân thuộc trên các sân khấu ca nhạc tạp kỹ có mô hình, cam đoan kĩ năng and tiếp bước niềm đam mê của tớ.

tìm hiểu thêm https://www.megumi.com.vn/dep-tu-goc/tinh-chat-ngan-lao-hoa-toc-megumi/

Maxxhair đã góp tóc anh Danh hết nhớt, rụng và nhanh mọc lại vừa ý

bạn có thể gọi tới số để nói chuyện trực tiếp cùng MC Công Danh, nghe anh ấy share kinh nghiệm ngăn tóc rụng của mình. nếu như bạn gọi điện mà thấy tắt máy là các lúc MC Công Danh đang bận dẫn chương trình, phấn kích gọi lại vào lúc khác cho anh ấy nhé (các quý khách đừng nên nhắn tin vì anh hiếm hoi khi rảnh để vấn đáp được tin nhắn)

bạn đọc cần đc tư vấn nhiều hơn thế nữa về bệnh rụng tóc, hói đầu hoặc thông báo về Maxxhair, đừng ngại gọi về tổng đài (miễn phí cước gọi) để được chuyên gia tư vấn.