Trong thời buổi ngày này, bố mẹ muốn cho con mình sử dụng điện thoại thông minh từ sớm để liên lạc với con mỗi lúc thiết yếu. Liệu thời điểm hôm nay con có tan học sớm? Con đã ăn chưa? Con có bị bệnh gì ở trường lớp không? Con có chuyện bi tráng gì cần cho phụ huynh biết ngay không? và bao nhiêu câu hỏi lo ngại đc đưa ra   đồng hồ thông minh cho trẻ em ngay cả khi con đang trong lớp học. Chưa kể, thực trạng tắc đường ngày 1 phổ biến, rồi nạn trộm cướp cũng dần phổ biến ở những thành phố lớn, chiếc Smartphone càng trở nên quan trọng trong công việc giữ liên lạc giữa bố mẹ and con cái, tránh tình trạng lo ngại, lo lắng. mặc dù vậy, điều gì cũng có thể có hai mặt. Việc cho con nít cái sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh quá sớm mà thiếu sự kiểm soát của cha mẹ cũng sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không đáng có.

Chình chính vì như vậy mà đồng hồ đeo tay mưu trí có xác định GPS

BABY WATCH

(Hồng) cho con nít Thành lập & gấp rút biến thành là 1 người bạn thân mật & bảo đảm an toàn bình an cho trẻ con khi rời khỏi nhà, đến trường, đi chơi hoặc đi phượt, đặc biệt quan trọng vào trong đám đông.

Hình ảnh cho đồng hồ thời trang mưu trí có định vị GPS V80 Blue (Xanh dương) cho con nít

Đặc điểm nhấn của   đồng hồ thông minh định vị  đồng hồ đeo tay mưu trí có định vị

BABY WATCH

Pink (Hồng):

– bên trên đồng hồ thời trang được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết đc chỗ đứng của trẻ khi trẻ ấn nút.

– dùng làm báo thức : giờ giấc hoạt động và sinh hoạt cho trẻ điều đc thiết lập cấu hình trên điện thoại cảm ứng thông minh của bố mẹ, có tác dụng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.

– khắc ghi hành trình đi lại của trẻ trong khoảng 3 tháng tiếp tục là tác dụng toàn diện nhằm tạo môi trường xung quanh sống & hoạt động và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.

– triển khai cuộc gọi khẩn cấp: cấu hình thiết lập tối đa ba số điện thoại cảm ứng của gia đình để bé nhỏ hoàn toàn có thể liên với mái ấm gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra
Nguồn: Tổng hợp trên mạng