Cảm nhận lúc đầu với chiếc máy chạy bộ điện DL-013 là mạnh mẽ, vững bền, khung đầu máy nặng tay cùng phần tay cầm vừa khít, bàn chạy rộng, & giá thành rất hợp lí. Với những tác dụng đột phá hỗ trợ tốt nhất các bài tập tác dụng cho khách hàng ngay tận nơi như đo nhịp tim, lượng calo, thời hạn tập,… DL-013 là một trong những sự chọn lựa đáng giá ở mức tiền 10 – 15 triệu cho quality , tác dụng tuyệt vời của chính nó.

==>> Xem thêm :    http://azper.vn

 

 

Ảnh khoẻ khoắn của sản phẩm chạy bộ điện DL-013.

Điểm lại một số thông số kỹ thuật chính của sản phẩm chạy bộ điện DL-013

 

 

Động cơ: DC 2.0 HP

Dải tốc độ: 1-14 Km/h
 

 

 

thông số chính của máy chạy bộ điện DL-013.

xây cất và chức năng nổi trội của sản phẩm chạy bộ điện DL-013​

máy tập thể dục đi bộ  DL 013 có phong cách thiết kế khỏe khoắn, vững bền nhưng vẫn trông rất tiến bộ , sang trọng và quý phái vì thế bạn có thể . Phần chịu được trong tải lớn, giúp người tập cảm thấy dễ chịu khi chạy.

Cũng giống như những dòng máy chạy bộ đa zi năng khác, DL-013 có không ít chức năng ưu việt: chạy bộ, đo nhịp tim, số calo bị đốt cháy, đo quãng đường chạy, tốc độ, thời gian tập,… trải qua screen văn minh nhằm mục tiêu giúp người tập thấy đc hiệu quả của công việc tập luyện với máy chạy bộ của chính mình để điều hành và kiểm soát khung người giỏi hơn.

 

 

Ảnh thật của dòng sản phẩm chạy bộ điện DL-013.

Không những thế, máy có phối hợp thêm đai chạy 2 lớp êm ái, có chống trơn chống trượt giỏi, dày và rộng với quạt làm mát giúp người tập điều hòa oxi trong lúc tập luyện. thêm lần nữa, máy chạy bộ này còn có hốc để dòng thiết bị di động, nghe nhạc giải trí với hệ thống loa Hi – Fi công năng lớn để bạn nghe nhạc khi tập. Máy chạy bộ này còn có công dụng điều chỉnh độ nghiêng với 3 mức độ, tăng hơn sự phong phú khi chạy bộ và né tránh nhàm chán. & khi không sử dụng nữa, chúng ta có thể nhờ đến công dụng gập gọn của Dl-013 để tiết kiệm diện tích khoảng không cho ngôi nhà mình.

mọi người sẽ có 1 yêu cầu tập luyện riêng, chính do vậy mới có sự thành lập và hoạt động của rất nhiều máy chạy bộ điện để thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu này. Nếu ai đang muốn có một chiếc máy để tập trong mái ấm gia đình, rèn luyện sức khoẻ, giảm cân hay những ai mong muốn một máy khoẻ khoắn, trông sang, dùng bền, đa tính năng thì chiếc máy chạy bộ điện DL-013 này xứng đáng được đưa vào danh sách để chọn lựa kể cả khi Để ý đến đến những nhân tố khác.

trọng lượng người tập cho phép: < 120 Kg

Độ dốc tự động: 15%

Nguồn: Tổng hợp trên mạng