thiết kế trang trọng, sắc sảo

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV được thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, cùng gam màu trắng sắc sảo, tạo nên vẻ bên ngoài khá là đã mắt, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, sẽ khiến nổi bật thêm căn phòng của người sử dụng.

==>> Xem thêm :  Báo giá điều hòa Daikin

HIỆU SUẤT hoạt động CAO

 

 

 

 

 

Khi khởi động, điều hòa Daikin FTXM25HVMV sinh hoạt tối đa công suất của mình để có thể gấp rút đạt đc nhiệt độ hy vọng, nhờ vậy, bạn và người thân trong mái ấm gia đình rất có thể nhanh chóng tận hưởng bầu không khí thoải mái và dễ chịu mà điều hòa Daikin FTXM25HVMV đem đến.

ĐIỀU HÒA 2 chiều

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV vừa có khả năng sưởi vừa có thể làm lạnh, nhờ vậy bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng điều chỉnh tùy theo thời tiết, để hoàn toàn có thể có được bầu không khí dễ chịu trong bất kì hoàn cảnh nào.
==>> Xem thêm :   giá điều hòa Daikin

technology INVERTER

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 2 chiều này thuộc dòng sản phẩm sử dụng điều hòa 2 chiều Inverter tiên tiến nhằm mục tiêu mang đến sự tiết kiệm điện năng công dụng phụ thuộc vào chế độ hạ công năng để bảo trì nhiệt độ khi đã đạt đc nhiệt độ hi vọng.

KHỬ MÙI & DIỆT KHUẨN

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV cho khả năng diệt khuẩn and khử mùi xuất sắc phụ thuộc công nghệ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hấp thụ and giải quyết vi khuẩn công dụng, giúp không khí ở trong phòng góp thêm phần thật sạch sẽ.

ĐỘ BỀN CAO

 

 

 

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa Daikin FTXM25HVMV được phủ lớp nhựa Acrylic & lớp màng thấm nước cho khả năng chống lại mưa axit, hơi muối và rỉ sét gây ra do nước đọng.

bình yên và không gây HẠI môi trường xung quanh

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 9000BTU này sử dụng môi chất lạnh mới R-32, giảm thiểu cao nhất việc gây hại cho môi trường. không chỉ có vậy, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi sinh hoạt không tạo thành tiếng ồn, nhờ vậy không khiến tác động đến mọi cá nhân của phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng