Với mục đích mang đến cho cư dân các trải nghiệm hoàn hảo ngay tại chính ngôi nhà mình, hãng sản xuất đặc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav phối kết hợp khối hệ thống Nhà thông minh  smarthome cho 500 căn hộ thuộc dự án.

Giám đốc sàn đơn hàng BĐS Hoàng Vương – nhà phân phối độc quyền dự án Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều đc tích hợp khối hệ thống Nhà mưu trí SmartHome của Bkav nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống thuận tiện and hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án chung cư thời thượng thuộc top những tòa nhà tối đa nước ta, tọa lạc ở phần chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc thi công bên trên ý tưởng thi công những tòa tháp chọc trời của Singapore. những căn hộ đều được thiết kế với thân thương với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển & tân tiến.

Đây cũng là một trong những dự án công trình trước tiên tại nước ta thực hiện đồng hóa hệ thống nhà thông minh, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào thời điểm cuối năm 2017.

==>> Tham khảo: robot dọn nhà

 

bên phía trong căn hộ thuộc dự án Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được triển khai tại hơn 50 dự án trong và ngoài nước. vừa mới đây nhất, dự án công trình Biệt thự Phố Đông Village, Q.2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa giải pháp Nhà thông minh Bkav Smarthome tới quý khách hàng của bản thân. Trước đó, đồng loạt khu đô thị cao cấp như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times công ty, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện trong phòng thông minh. Ngoài ra, Bkav SmartHome đã tiến ra thế giới and đang được coi là một chiêu trò hữu hiệu cho chiến lược non sông mưu trí đầu tiên bên trên thế giới của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo các kịch bạn dạng lanh lợi. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh thế hệ tiên tiến nhất bên trên trái đất, technology vượt trội so với các dòng sản phẩm của Mỹ và âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng