Một trong số những lý do khiến bảng trắng treo tường của chúng tôi được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 7 năm qua chính là nhờ thiết kế vừa đẹp, vừa bền của sản phẩm. Vậy bảng treo tường Trường Lợi có thiết kế ưu việt như thế nào?

1. Khay bút tiện dụng

Trên mỗi chiếc bảng trắng đều được thiết kế kèm một khay để bút tiện dụng. Vì loại bảng từ trắng sử dụng các loại bút dạ màu xanh, đỏ hoặc đen. Nên việc có một khay đựng bút như thế này rất tiện lợi phải không nào? Bạn sẽ không phải loay hoay đi tìm xem cây bút viết đang ở đâu. Bạn cũng không phải lúng túng không biết để bút chỗ nào cho gọn gàng mà không sợ nó “lăn” đi mất.

Khay đựng bút của bảng trắng treo tường giá rẻ được thiết kế dài 30cm và có thể di chuyển trượt từ trái sang phải. Khay bằng nhôm, đủ cứng cáp và đủ rộng rãi để đựng những chiếc bút nhiều màu cùng một lúc.

2. Khung nhôm chắc chắn

Một trong số những bộ phận quan trọng nhất của chiếc bảng từ là bộ khung nhôm. Bộ khung nhôm có vuông vức, chắc chắn thì chiếc bảng mới chắc, mới bền. Khung nhôm của bảng từ trắng Trường Lợi sáng bóng mang lại nét sang trọng, chắc chắn, cứng cáp và dày dặn mang lại độ bền cao. Chúng tôi luôn sử dụng loại khung nhôm chuyên dụng để làm bảng nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Bảng trắng treo tường Trường Lợi luôn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ

3. Kết cấu mặt bảng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Mặt bảng là bộ phận quan trọng nhất, quyết định chất lượng của một chiếc bảng treo tường. Các sản phẩm bảng trắng treo tường của Trường lợi đều sử dụng mặt bảng được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp mặt bảng từ công ty chuyên sản xuất tấm thép lớn nhất Hàn Quốc nên đảm bảo 100% về chất lượng cũng như độ bền và tính thẩm mỹ.

Mặt bảng được làm từ những tấm thép không gỉ và được sơn tĩnh điện công nghệ cao 9 lớp sẽ được chúng tôi bảo hành trong suốt 1 năm. Nếu quý khách phát hiện bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền mà không cần biết lý do. Hiện tại, chúng tôi đang có hai sự lựa chọn cho khách hàng của mình là mặt bảng trắng treo tường không dòng kẻ và mặt bảng có dòng kẻ mờ.

4. Cốt nhựa chống cong vênh và chịu nước tốt

Khả năng chống nước và chống cong vênh cũng là một yếu tố đáng lưu tâm khi quý khách muốn đánh giá chất lượng một tấm bảng. Với bảng từ trắng Trường Lợi, chúng tôi tự tin khẳng định về khả năng chịu nước 100% và khả năng chống cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Chỉ những sản phẩm bảng chất lượng cao mới được sử dụng loại cốt nhựa chống cong vênh và chịu nước tốt như loại mà chúng tôi đang sử dụng.

5. Phụ kiện đầy đủ

Ngoài ra, khi mua bảng treo tường của chúng tôi, bạn sẽ có luôn mọi phụ kiện cần thiết như khăn lau chuyên dụng, bút lông, nam châm. Việc của bạn là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Mọi thứ khác cứ để chúng tôi lo. Trường Lợi sẵn sàng Free ship và lắp đặt bảng trắng treo tường miễn phí tận nơi cho bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được tấm bảng với kích thước phù hợp nhất

Với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng nói chung và kinh nghiệm hơn 7 năm chuyên sản xuất và phân phối bảng trắng treo tường, Trường Lợi tự tin về giá trị sản phẩm mình mang lại cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!