du an kingdom 101 được tổng Doanh Nghiệp Sông Đà IDC đầu tư với tổng diện tích quy hoạnh 2,4 ha gồm 3 phân khu: khu nhà phố Thương Mại, Khu căn hộ chung cư và Trường tiểu học. Các chung cư ở chỗ này đều được thiết kế vuông vức, 2 phòng nghỉ, được thu xếp hợp lý lợi dụng tối đa khoảng trống, đón gió và ánh nắng tự nhiên. Phong cách thiết kế hướng đến môi trường sống trọn vẹn tiện ích, rộng rãi nhất mà người đầu tư rất chú tâm quan trọng trong giai đoạn thiết kế nơi đây. ngoài ra, nhờ vị trí đẹp được lựa chọn, mặt bằng tầng căn hộ kingdom 101 nắm giữ đầy đủ những tiện ích như siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng siêu thị, café, phòng luyện tập Gym, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí công viên, và các tiện ích khu vực trong vòng bán kính 1km.

người đầu tư chung cư Osimi Tower là tập đoàn lớn Sông Đà với tuổi đời cũng như danh tiếng của mình, đã không có xa lạ với thị trường các chủ đầu tư của dự án Bất Động Sản. tập đoàn lớn được thành lập vào thời điểm năm 1961 và ban đầu gây dựng thành công xuất sắc từng bước một chắc chắn vị thế của mình trên thị phần Bất Động Sản. trong bước đầu tập đoàn là nhà thầu chính của hầu hết các công trình đập thủy điện tại Nước Nhà, ví dụ như Thủy điện Lai Châu, Huội Quảng, Hòa Bình, Sơn La… không chỉ có thế Sông Đà còn tham dự hàng loạt những lĩnh vực thiết kế và xây dựng khác về giao thông vận tải, hầm, đường tàu, dự án nhà tại căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư. với số lượng cán Bộ công nhân viên lên tới hơn 15.000 nhân viên, hoạt động trong toàn bộ các lĩnh vực gây dựng khác nhau, dự án căn hộ cao cấp Osimi Tower liên tiếp được kỳ vọng là một điểm nhấn kế đến trong phân khúc thị trường này của Sông Đà.

thanh toán nhanh chóng, linh hoạt được ưu đãi cao nhất từ chủ đầu tư là những gì tập đoàn lớn sông Đà muốn mang tới cho quý khách hàng. Giá bán Dự kiến của căn hộ chung cư là 18 triệu/m2. Công Ty nhận đặt chỗ 50 triệu/ căn hộ cao cấp và được ưu đãi trả chậm trong 24 tháng không lãi suất vay. Vì đó là dự án có uy tín nên căn hộ Osimi Tower được Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV bão lãnh dự án và tương hỗ vay tối đa 70% những năm lên đến 20 năm và nhận được cam kết bảo lãnh của BIDV