Một trong những loại giầy nam bây chừ thì  giày da ý nhập khẩu da nam chính là mẫu giày được cánh mày râu yêu thích hơn cả. Nơi công sở, trường học, đường phố, nhà hàng quán ăn, nhà hàng,… đâu đâu bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của những đôi giầy da.

 

 

Đã từ khóa lâu, giầy da đang trở thành món phụ kiện thời trang không thể không có trong gầm tủ giày của phái nam. mặc dù mở ra với tần suất nhiều như thế nhưng bạn có biết giầy da nam đc hình thành như thế nào? Người ta đã sản xuất bằng công đoạn như thế nào để có đc những đôi giầy da mà phái nam đang đi. chúng ta hãy cùng tìm hiều về technology sản xuất giầy da trên toàn cầu.

lịch sử dân tộc hình thành của giày da

những đôi giầy da nam hay còn được gọi là giày tây lần trước tiên xuất hiện tại kinh đô thời trang Paris Pháp những năm thập niên 80. Người ta nhận ra đôi bàn chân đó là điểm tiếp xúc trước tiên với mặt đất. vì thế để bảo đảm an toàn đôi bàn chân người ta đã sử dụng da của những con bò để tạo ra những đôi giày ôm khít với đôi bàn chân giúp bảo đảm an toàn chân khỏi các tác động phía bên ngoài kết quả.

==>> Xem thêm :    http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/giay-luoi-nam-hang-hieu-xach-tay-p1017n10026t0.htm

 

 

 

Qua nhiều năm tháng, giày da nam đc chuyển đổi làm sao để cho hợp thời trang hơn and hình thành lên các đôi giầy nam cao cấp bây chừ

công nghệ sản xuất giày da ra làm sao ?

những người thợ giầy sẽ sử dụng các miếng da bò, da trâu, da cá sấu,..đã đc giải quyết và thuộc kỹ. Da động vật qua các bước xử lý sẽ trở lên dai và bền bỉ hơn. Tùy vào kích cỡ chân, thợ giày sẽ triển khai đo đạc và tạo thành khuôn giày có kích cỡ thích hợp. sau đó các miếng da đã được xử sẽ đc khâu cố định vào phần đế đã đc tạo khuôn sẵn and tạo ra những đôi giầy da sang trọng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng