Dự án: Trạm biến áp 110/22KV Bình Thuận

Hạng mục: Cty Quốc Nam cung ứng và lắp đặt khối hệ thống   what's new in Phòng cháy Thăng Long ADD Hochiki

Trạm biến áp Sông Bình

Trung tâm báo cháy Hochiki 2loop

– Trạm biến áp Sông Bình sử dụng 1 trung tâm báo cháy Showroom Hochiki 2loop & modun đo lường và tính toán đầu báo khói nhiệt thường.

– Trung tâm Hochiki sử dụng giao thức truyền kỹ thuật số DCP tiến bộ nhất giúp quá trình truyền nhận dữ liệu nhanh hơn & đúng đắn hơn.

==>> Tham khảo:   http://phongchaythanglong.vn/bao-chay-hochiki-2-1-123922.html

– Với giao diện dơn giản dễ sử dụng quan trọng thông số kỹ thuật tủ đáp ứng đc tất cả các yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra. hoàn toàn có thể thao tác chỉnh sửa một trong những tính năng đơn giản trực tiếp tại tủ mà không cần thiết phải sử dụng đến máy vi tính.

– Với số lượng cause&effect lên đến 500 lệnh chất nhận được giả quyết hầu như cao nhất nhu yếu mà quý khách hàng đặt ra.

Đầu báo khói thường

– Đầu báo khói thường đc lắp đặt tại những phòng điều hành and phân phối khối hệ thống điện & tất cả đều được tính toán qua modun cho từng phòng hiếm hoi.

– lân cận sử dụng đầu dò khói & nhiệt thì khối hệ thống còn sử dụng nút nhấn khẩn với còi báo cháy.

Lắp đặt khối hệ thống báo cháy cho trạm

Đầu báo nhiệt chống nổ

– Ngoại trạm biến áp thì đc lắp đặt các đầu dò nhiệt chống nổ & dây tín hiệu được luồn trong ống ruột gà thép có vỏ bộc cách điện. Riêng đầu dò nhiệt đc che chắn bằng các nắp chụp giúp đầu dò tránh được nắng mưa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng