Sau 8 tuần, 94% trong tổng số 50 người tham gia tiến hành điều trị sẹo, vết thâm đánh giá buốt cao về hiệu quả điều trị, đặc biệt trên 5 vấn đề: sẹo, vết thâm; nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; điều trị lỗ chân lông to.

gần đây, nhãn hiệu Acnes C10 của doanh nghiệp Rohto-Mentholatum đã phối hợp cộng Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM tiến hành điều trị sẹo, vết thâm cho 50 người.

Acnes C10 – mờ sẹo và vết thâm mang công thức đặc chế chứa hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất, đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và nhận được sự tin sử dụng của người dùng cũng như rộng rãi điều trị mụn chuẩn y khoa.

 

Hoàng Hạc, Thanh Nhàn, Nguyễn thị Quỳnh từ trái sang bắt buộc

Nguyễn Thị Quỳnh – 30 tuổi: Mình không thích trang điểm nhưng ko tự tin để mặt mộc vì vết thâm sau mụn khá đa dạng. Sau khi tiêu dùng Acnes C10, các vết thâm hầu như đã hết hẳn, da cũng sáng sủa hơn. Mình sẽ tiếp tục dùng sản phẩm!

Hoàng Hạc – 27 tuổi: Da tôi nhờn, se khít lỗ chân lông cần dễ bị mụn và để lại rộng rãi sẹo rỗ. Tôi đã thử vài cách nhưng ko có hiệu quả rõ ràng. Acnes C10 đem đến hậu quả không tính mong đợi chỉ sau 6 tuần, làn da săn mịn hơn hẳn, vết sẹo rỗ cũng mờ dần.

Thanh Nhàn – 25 tuổi: Bước qua tuổi 25, Nhàn nhận thấy làn da mang rộng rãi sự thay đổi. Da Nhàn xuất hiện rộng rãi đốm nâu và vết thâm do mụn để lại cũng dai dẳng hơn. Qua tìm hiểu, Nhàn đã kiên trì tiêu dùng Acnes C10 và nhận thấy hiệu quả rõ ràng, đốm nâu, vết thâm mờ hẳn.

Chương trình “Điều trị sẹo, vết thâm” mang Acnes C10

Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM đã tiếp nhận 50 nếu tham gia điều trị những vấn đề của làn da. Trong đó, những phòng khám da liễu nhận định sẹo và vết thâm là tình trạng nhiều nhất (vết thâm 76% và sẹo 54%). ko kể đó, nám, tàn nhang; da sần, thô ráp; da nhờn, mụn; lỗ chân lông to… cũng là những bệnh lý người tham gia kém cỏi gặp gỡ phải. khi tới khám, người tham gia được bác sĩ tư vấn về tình trạng da và theo dõi quá trình điều trị có Acnes C10 trong 8 tuần. Đánh giá buốt tổng kết từ chương trình nhận được:

 

 

Biểu đồ đánh rét của người tiêu dùng về hiệu quả sản phẩm

 

Biểu đồ nhận định của thầy thuốc về hiệu quả sản phẩm

ACNES C10 – Hiệu quả từ 10% Vitamin C nguyên chất

Vitamin C nguyên chất được những điều trị mụn chuẩn y khoa trên thế giới đánh giá siêu cao về hiệu quả điều trị những khiếm khuyết trên da, tuy nhiên Vitamin C nguyên chất khó với thể ứng dụng trong những sản phẩm điều trị ko kể da vì tính không ổn thỏa, khó thẩm thấu qua da và dễ bị phân hủy.

Acnes C10 có hàm lượng cao 10% Vitamin C nguyên chất, có tài năng thấm sâu qua da, độ ổn định cao, ko dầu, không chất bảo quản. Đặc điểm vượt trội của Acnes C10 tới từ công thức DPI (double power infiltrate) có thành phần chuyển vận Ethoxydiglycol giúp Vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. khi ở lớp trung bì, Vitamin C sẽ phát huy tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và khiến cho mờ các sắc tố melanin, nhờ đó khiến cho mờ dần các vết thâm. Vitamin C cũng thúc đẩy sự hình thành sợi elastin và collagen mới, từ đó liên kết collagen cũng phát triển thành chắc chắn tạo điều khiếu nại cho các khối cơ phát triển, sẹo lõm trên da dần đầy lại. ngoại trừ ra, thành phần hài hòa K trong công thức giữ cho Vitamin C khó bị phân hủy. Lọ đựng sản phẩm được khiến bằng nguyên liệu đặc biệt giúp giảm thiểu tối đa tác hại của ánh nắng vào dung dịch bên trong.