đây là đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học đc giới khoa học TP HCM đánh giá là hết sức thiết thực và có giá trị vận dụng cao "ra lò" từ Sở KHCN Thành phố.

Cho tới cuối tháng 6/2016, tức sau gần 2 năm hoàn thành & đưa vào sản xuất đại trà, chiêu thức robot cấp cán bàn chải tự động hóa do tiến sỹ Ngô Mạnh Dũng và thạc sĩ Lê Anh Tuấn (công ty TNHH dịch vụ thương mại kỹ thuật Nhất Tinh – TP.HCM) làm chủ nhiệm đề tài đã tạo nên giá trị chuyển giao lên đến hàng chục tỷ VNĐ, and nổi bật trong các các đơn vị nhận chuyển giao là chuỗi nhà máy sản xuất toàn cầu của Brand Name Colgate Palmolive.

==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

thay mặt đại diện C.ty Nhất Tinh cho thấy, đến nay thì robot cấp cán bàn chải auto đang ở thế hệ thứ 5 với sự bổ sung nhiều tính năng vượt trội, tương thích hơn với đặc điểm chế tạo của từng khách hàng (tức xí nghiệp sản xuất), and đặc biệt là mọi bản trước đó của khối hệ thống này hiện vẫn đc quản lý và vận hành xuất sắc tại những nhà máy.

Về cơ bản, robot cấp cán bàn chải auto có tác dụng thay thế sửa chữa công nhân trong các công việc cấp cán bàn chải vào máy cắm cước. phương án kiến tạo robot cấp cán bàn chải tự động dựa bên trên nguyên lý định vị từng phần 6 bậc chủ quyền phối hợp với tay máy chuyển phôi đồng nhất với hoạt động đầu cặp cán bàn chải của sản phẩm cắm cước. Chương trình tinh chỉnh và điều khiển robot cấp cán bàn chải auto đc chia theo khối: khối tinh chỉnh chu trình các cụm chi tiết bộ phận đc viết theo cấu trúc kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối điều khiển và tinh chỉnh giải quyết các tín hiệu I/O & điều khiển chương trình đc viết bởi ngữ điệu Ladder thường thì.

==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 
Theo khảo sát của tập thể nhóm phân tích, ở thời điểm năm 2012-2013, nhu cầu tự động những khâu chế tạo của bạn, Trong số đó có những C.ty sản xuất bàn chải đánh răng là rất rộng. Khi đó, nhiều công ty chế tạo bàn chải đánh răng, Trong đó C.ty Colgate Palmolive đã chi tiêu 12 cụm máy đơm lông bàn chải. Một cụm đơm lông bàn chải có 6 công nhân làm việc 3 ca, quá trình khá nặng nhọc vì phải cấp bàn chải thường xuyên cho máy đơm lông bằng tay.

Trước thực ra đó cũng như sự mua hàng của đối tác doanh nghiệp, nhóm kỹ sư tại C.ty Nhất Tinh với sự bổ trợ về ngân sách đầu tư cũng như tư liệu kỹ thuật, quy trình technology từ Sở KHCN Thành Phố Hồ Chí Minh đã chủ động tiến hành xây cất đề tài phân tích chế tạo robot cấp phôi để cấp phôi auto là cán bàn chải đánh răng trong công đoạn sản xuất bàn chải đánh răng.

Thạc sĩ Anh Tuấn cho thấy thêm nhóm phân tích chọn lựa giải pháp kiến thiết robot cấp cán bàn chải tự động xác định từng phần 6 bậc chủ quyền kết hợp với tay máy chuyển phôi nhất quán với vận động đầu cặp cán bàn chải của máy đơm lông. dòng sản phẩm được thiết kế cụ thể bằng ứng dụng 3 chiều với các cụm cấp & bóc tách phôi theo nhóm.

Chương trình tinh chỉnh và điều khiển robot cấp cán bàn chải auto đc chia theo khối: khối tinh chỉnh chu trình các cụm cụ thể thành phần được viết theo cấu tạo kiểu SFC (Starup/Homing-Flowchart); khối điều khiển xử lý các tín hiệu I/O & điều khiển và tinh chỉnh chương trình được viết bởi ngữ điệu Ladder thông thường.

Robot cấp phôi đã đc chế tạo and quản lý và vận hành thử nghiệm cho biết máy hoạt động ổn định, phục vụ đc các chỉ tiêu xây cất với công năng 25 sản phẩm/phút, có chức năng đổi khác hoạt bát số lượng này dao động trong tầm 25-40 sản phẩm/phút.

đại diện Sở KHCN Thành phố cho thấy thêm robot do công ty Nhất Tinh xây cất & chế tạo được nhìn nhận cao về quality, tính ổn định, giao diện điều khiển thân thương, có tác dụng chú ý and đạt chuẩn mức bình an cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng