phương pháp chuyên được sự dụng, Ship hàng nhu cầu bốc những loại thùng carton hay dòng sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và vị trí được lập trình trước.

 ==>> Tham khảo:   http://maygachtanphu.com/

được biết, đó là đề tài phân tích khoa học được nhóm kỹ sư tại C.ty sản xuất máy AKB tiến hành trong time từ thời điểm tháng 12/2016 đến tháng 4/2016 với sự tài trợ kinh phí đầu tư từ Sở KHCN TP.Hồ Chí Minh.

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho biết, phương châm đề tài được nhóm đề ra là thực hiện các nội dung phân tích thiết kế AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.

 

 

thao tác làm việc bốc hàng ngay trên băng chuyền sản xuất.

 

 

 

sau đó, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bản (vị trí của những thùng hàng)được lập trình sẵn.

điểm nhấn của robot 4 bậc độc lập này là được thiết kế theo phong cách sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa cơ cấu tuy vậy tuy vậy, được cho phép giảm áp lực lên các ổ trục and tăng cường độ bền, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng tiêu tốn khi thao tác làm việc với tải nặng ở năng suất and độ chính xác cao.

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/loi-ich-kinh-te-khi-su-dung-robot-xep.html

Cũng theo đại diện công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn hảo của giải pháp này chọn cái tên là AKB-APRV2 và về định nghĩa thì đấy là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền chế tạo rồi xếp lên pallet theo các chỗ đứng đã đc lập trình trước. Robot này có độ đúng chuẩn cao & tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).
Hình ảnh hoạt động và sinh hoạtHình ảnh sinh hoạtNẢnh sinh hoạtHình ảnh sinh hoạt
Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm nổi bật của robot này là được chế tạo với những phụ kiện đặc trưng nhập từ Nhật, and phần sót lại hầu hết đc phiên bản địa hóa, từ thiết kế đến sản xuất, tối ưu. "Đây là nhân tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá bán thấp hơn tương đối nhiều đối với giải pháp nhập ngoại", đại diện công ty AKB share.

Chưa hết, nhóm kiến thiết tại AKB đã chủ động xây cất bảng điều khiển và tinh chỉnh & dạy robot (Teach pendant) đc tinh chỉnh không dây từ xa, trong những lúc đó màn hình chạm màn hình Android hiển thị tất cả thông số hoạt động vui chơi của robot cũng được lập trình nội địa, có tác dụng tùy biến cao theo đặt đơn hàng của công ty đối tác.

Hay nói theo cách khác, quý khách hàng có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC đc hỗ trợ theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", đại diện thay mặt C.ty AKB cam đoan, "và chỉ cần 45 ngày kể từ ngày nhận đơn đặt hàng là Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể giao dòng sản phẩm, thực hiện đào tạo và giảng dạy khách hàng sử dụng thực tế".

Tính đến thời điểm hiện tại, chiêu thức robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã đc đã được đưa vào sử dụng thực chất tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng