Đảo Quan Lạn Minh Châu nằm trong vịnh Bái Tử Long & đang trở thành điểm đến được nhiều khách lựa chọn vào các dịp nghỉ lễ hội, nhất là ngày hè. nặng tay đến với đảo Quan Lạn Minh Châu các bạn sẽ có các phút giây thư giãn thoải mái và dễ chịu cùng nhiều hưởng thụ mê hoặc khi đc hòa mình vảo cảnh quan thiên nhiên thơ mộng.
Ngoài phong cảnh thơ mộng được thiên nhiên ban khuyến mãi ngay, người dân đảo Quan Lạn Minh Châu cũng rất tour quan lạn hiếu khách với cuộc sống đời thường mang những đặc trưng văn hóa miền biển lâu lăm.

 

 


Eo gió Quan Lạn

chỗ đứng đảo Quan Lạn Minh Châu.

Với diện tích không thật rộng, chỉ khoảng 11km2 & dân cư rơi vào khoảng 7000 người nhưng Một trong những năm vừa mới đây đảo Quan Lạn Minh Châu không kết thúc cách tân và phát triển về tài chính, nhất là trong nghành du ngoạn.

Tựa như 1 vòng cung, đảo Quan Lạn Minh Châu ôm lấy rìa phía Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long. Đảo Quan Lạn Minh Châu trọn vẹn cách biệt với đất liền, đối mặt với biển Đông & trở thành bức bình phong vô cùng vững vàng có chức năng ngăn sóng biển, che chắn cho huyện đảo Vân Đồn and biến nơi đây thành nơi neo đậu tàu thuyền rất dễ dãi and bình yên cho ngư dân.

mày mò vẻ đẹp đảo Quan Lạn Minh Châu.

tour du lịch đảo minh châu quan lạn đc biết đến với những bãi tắm đẹp như Quan Lạn, Minh Châu and Sơn Hào. chỗ đứng khá xa đất liền nên các bãi tắm ở đây vẫn tồn tại hoang sơ với nước biển trong xanh, cát trắng xóa mịn trải dài nằm lân cận rặng phi lao xanh ngắt đã tạo nên một không gian vô cùng khoáng đạt, nóng bức, trong lành.

 

 

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

Đến với đảo Quan Lạn Minh Châu chúng ta có thể tản bộ vào sáng sớm ngắm bình minh hoặc chiều tà ngắm hoàng hôn và tận thưởng khoảng không mang hương vị mặn mòi từ biển khơi, tò mò phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt và tham quan làng chài, hướng đến về cuộc sống của ngư dân nơi đây.

Quan Lạn Minh Châu không chỉ có hấp dẫn khác nước ngoài bởi các bãi biển trong xanh, phong cảnh thiên nhiên đẹp long lanh, đảo Quan Lạn Minh Châu còn thu hút khách du lịch với quần thể di tích chùa – đình – miếu – nghè mang đậm bản sắc văn hóa. Bạn cũng hãy nhớ là một lần thử cùng người dân bên trên đảo đi bắt sá sùng and lặn biển mò cầu gai với những hưởng thụ tuyệt hảo khó quên.

thời buổi này, không gian càng ngày càng ô nhiễm hơn, công việc, cuộc sống đời thường cũng nhiều áp lực và căng thẳng, vậy Nguyên Nhân bạn không tự thưởng cho bản thân mình những chuyến du ngoạn nhỏ dại để giúp giải tỏa áp lực và tận thưởng những phút giây thư giãn, yên bình, lấy lại năng lượng cho cuộc sống? Đến với Quan Lạn Minh Châu, bạn sẽ được hòa tâm hồn với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây and có những giây phút nghỉ ngơi đầy hoàn hảo và tuyệt vời nhất, thoải mái.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng