Giữa bộn bề phố thị, ngày này việc sở hữu 1 căn nhà mơ ước của nhiều người dân thủ đô hà nội đã không chỉ có dừng lại là có một nơi để ở, mà cao hơn đó phải là một đội ấm, nơi cả mái ấm gia đình có thể cùng nhau thưởng thức từng khoảng khắc trong cuộc sống đời thường.
==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

Lợi điểm của một dự án all in one khép kín?

là việc kết hợp đầy hoạt bát giữa quy mô nhà ở khép kíp – compound và hệ thống dịch vụ hoàn hảo – all in one, xu hướng xây đắp nhà ở compound all in one tạo được nhiều ưu điểm, sự ích lợi and đáp ứng đc nhu yếu về nhà ở càng ngày càng khắt khe của bạn.

Điểm độc đáo và khác biệt của The golden palm   so với những dự án công trình trong Khu Vực, cùng phân khúc còn ở kiến thiết với tương đối nhiều mảng xanh, hài hòa và hợp lý với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cư dân xuất phát điểm từ hình tượng cây cọ. những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp toàn khu, đó chính là một trong “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm cảm giác bức xạ năng lượng mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 để tạo bầu không khí trong lành cho toàn dự án. Dọc những con đường đi, len lỏi vào từng khoảng không trong căn hộ, là các hàng cây cỏ, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho khoảng không sống.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng TP Hà Nội gấp rút đc sở hữu nhưng căn hộ được thi công theo mô hình all in one khép bí mật, Chủ chi tiêu HDIS đã liên kết với tương đối nhiều bank Thương Mại lớn, đề ra gói chế độ bán hàng hấp dẫn giành riêng cho khách hàng: tặng thêm lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho doanh nghiệp sử dụng gói vay tài chính. khuyến mãi kèm theo 3% cho bạn mua căn hộ không sử dụng gói vay kinh tế.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng