các dự án công trình ở phía Tây TP Hà Nội, đặc biệt là Khu Vực Hà Đông Văn Khê đang dần trở thành tâm điểm của Thị Trường BĐS Nhà Đất. Trong quý 4/2016, mức bán của biệt thự liền kề tăng 129% đối với quý III, đạt tới kỷ lục kể từ thời điểm năm 2011.

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct2-van-khe-moi-nhat/

766 giao dịch đc tiến hành, Trong số đó 64% là nhà liền kề. một trong những Khu Vực trung tâm hữu dụng thế về giao thông, hạ tầng cộng đồng and tiện ích công cộng được dự báo tăng trưởng mạnh trong năm nay.

bên trên tuyến đường Vạn Phúc – trung tâm quận Hà Đông Văn Khê, đồng loạt dự án công trình ích lợi cũng mọc lên “chóng mặt”. một trong những trung tâm Thương mại dịch vụ, công viên, công trình xây dựng văn hóa đã và đang đc chính quyền, những nhà đầu tư nhanh lẹ chấm dứt.

Cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi ngay phía trên mặt đường Vạn Phúc chính thức hoạt động, tạo điểm vượt trội về phong cảnh và góp phần thúc đẩy du lịch của Khu Vực này.

Theo thông báo số 83 của Thành ủy Thành Phố Hà Nội, 2 làng nghề nổi tiếng Vạn Phúc – Bát Tràng đc quy hoạch nhất quán, phối hợp trở nên tân tiến du lịch. Đây sẽ là động lực, cơ hội để giá BĐS tại Quanh Vùng này tăng cao trong thời gian tới.

==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct4-van-khe-moi-nhat/

cùng với sự phát triển về hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị mới, chung cư cũng thi nhau “mọc” ở Khu Vực Hà Đông Văn Khê để đáp ứng nhà ở lẫn chi tiêu.

Trong số đó, sự tích hợp những tác dụng thời thượng vào dự án trở thành Xu thế tất yếu trong trở nên tân tiến nhà ở hiện giờ. Đây cũng chính là điều kiện quan trọng hình thành sự phân định những Khu Vực, tạo lợi thế đối đầu và cạnh tranh của từng dự án.

 

 

Hà Đông Văn Khê có gia tốc cải tiến và phát triển kinh tế, cộng đồng và hạ tầng giao thông nhanh lẹ.
 

 

Đơn cử như sự phân hóa rõ nét của Bất Động Sản Hà Đông Văn Khê – khoanh vùng tập trung nhiều dự án công trình do nhu yếu về nhà ở tăng cao. các dự án nằm bên trên những tuyến đường huyết mạch như Vạn Phúc, Trần Phú, Lê Trọng Tấn… được search càng ngày càng nhiều bởi ưu điểm về hạ tầng giao thông, công dụng xã hội.

yêu cầu người tiêu dùng tăng cao là điều kiện để các nhà chi tiêu Bất Động Sản tập trung vào khoanh vùng này để đảm bảo an toàn sinh lời.

nổi bật Trong đó có thể kể tới Goldsilk (430, Cầu Am, Vạn Phúc). dự án nằm bên trên khoanh vùng giao thông huyết mạch của Hà Đông Văn Khê, đơn giản dễ dàng lưu thông vào trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dãn.

các lợi ích sẵn có về học hành, y tế, trung tâm dịch vụ thương mại lớn trong khu vực Ship hàng cao nhất nhu cầu của người dân.

 

 

 

 

nhiều khách hàng đến tham quan và đặt cọc dự án công trình GoldSilk.
 

 

Điểm cộng khác của dự án là tiến độ xây dựng hối hả, cam đoan bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng.

“Chúng tôi trang nghiêm chấp hành rất đầy đủ nhiệm vụ với Nhà nước and luôn giữ đúng khẳng định với quý khách. các cư dân của khu liền kề đã được nhận sổ đỏ sau 2 tháng gửi hồ sơ yêu cầu”, ông Nguyễn Việt Duy, tổng giám đốc C.ty CP BĐS Nhà Đất Hanovid – chủ đầu tư chi tiêu dự án GoldSilk cam đoan.

Ông Duy cũng cho thấy hiện công ty đang tập kết kiến thiết and hoàn thiện những hạng mục ở đầu cuối của khu cao tầng để bàn giao đợt 1 đúng tiến độ vào quý 2 năm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng