hiện thời bên trên Thị Trường có tương đối nhiều loại hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ nhiều hãng khác nhau của đa số công ty không giống nhau nhưng giữa nhiều loại như vậy. Bạn nên lựa chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào cung ứng & chế tạo để bảo đảm an toàn được unique cũng giống như tiết kiệm chi phí được Ngân sách chi tiêu. Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ reviews đến Anh chị phương pháp sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing & trình làng đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/

phương thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi khối hệ thống sinh hoạt trong trạng thái bình thường:

• Nếu hệ thống hoạt động bình thường sẽ báo đèn “AC Power” hoạt động với cùng 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có màu xanh lá cây

• cùng theo với đèn chỉ báo là 1 trong đồng hồ Volt kế bộc lộ mức 24V (có nghĩa là loại điện có thể chấp nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. những trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là loại đèn“ ZONE” của hệ thống báo cháy Horing:

– Color mà đèn hiển thị: đèn màu xanh lá cây và phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở các nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đây là dấu hiệu cho biết đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. hôm nay điều bạn cần làm là tiến hành kiểm tra và giải quyết và xử lý nhanh lẹ khiến cho khối hệ thống báo cháy hoạt động và sinh hoạt một cách thông thường trở lại.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Xem thêm : báo cháy hochikia firestar

– Màu sắc mà đèn hiển thị: Là gold color sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của hệ thống chưa đc bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía trên so với chỗ đứng thường thì.

những trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” & cả đèn “Disconnection” từ màu xanh lá cây sẽ chuyển sang nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở thành phát ra âm thanh. Nếu mình thích tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” and gạt xuống dưới.

3. Trạng thái của khối hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” & đồng hồ thời trang Volt kế để hiển thị điện áp.

• triển khai kiểm tra lại công dụng báo động ở khối hệ thống trung tâm: đầu tiên ấn những nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía dưới. sau đó ấn tiếp vào các nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía dưới & ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà khối hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động hóa reset sau thời điểm kiểm tra lại một Zone. Khi công việc đã được hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với vị trí hướng lên phía bên trên đối với vị trí ban đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng