Cty CP Đầu tư căn nhà mơ ước (DRH) – công ty phát triển dự án vừa kết hợp với chủ đầu tư An Phú Long (APL) tổ chức lễ khởi công dự án D-Vela tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 


Chủ đầu tư và những tổ chức phát triển dự án DRH cùng thực hiện nghi tiết khởi công dự án D-Vela.

D-Vela tọa lại tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, thiết kế cao 20 tầng trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, quy mô 168 căn nhà có diện tích từ 55m2 trở lên cùng 82 căn officetel và 9 căn shop-house với giá bán từ 1,5 tỷ đồng/căn.

100% căn nhà D-Vela đều có tầm nhìn thông thoáng, dễ dàng đón ánh sáng và gió từ sông Sài Gòn. Dự án còn có cái nhân thể ích như: khu mua sắm, bể bơi trong nhà, khu vườn cây cảnh, khu tập gym đương đại, khu vui chơi trẻ con, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe.

Đặc biệt, dự án còn có sự bảo lãnh tín dụng từ BIDV với phương thức thanh toán linh hoạt, quyến rũ, khi quý khách chỉ đóng 30% cho đến khi nhận nhà với ưu đãi 0% lãi suất.

ngoài ra, chủ đầu tư còn chăm nom từng xem tử vi vận mệnh 2017 nhỏ cho dự án nhằm mang lại những giá trị mới như việc áp dụng gói quản lý thông minh – Smart Solutions, các thiết bị nội thất bên trong căn nhà sẽ được điều khiển bằng các thiết bị đầu cuối như: Smart Phone, máy tính và máy tính bảng.

dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho quý khách vào tháng 7/2018 chỉ sau 17 tháng thi công.