phần mềm công nghiệp trước tiên của technology in 3 chiều đó là trong nghành nghề dịch vụ tạo mẫu nhanh. Do đó, việc ứng dụng in 3D trong nha khoa, nơi những vật thể cá nhân đơn nhất đc sản xuất, là 1 bước tiếp cách tân và phát triển hiển nhiên. Trong nha khoa, máy in 3d hà nội đc ứng dụng trong những công việc sản xuất răng giả.

thời nay, bằng phương pháp phối kết hợp việc quét 3Dxây dựng CAD / CAM and in 3 chiều, tại phòng thí nghiệm nha khoa rất có thể chế tạo các mô hình thạch cao / đá và một loạt những dụng cụ chỉnh Ngoài ra hướng dẫn Mổ Bụng and chỉnh hình. Thay vì những ấn tượng giận dữ, quét 3D đc triển khai, kế tiếp biến đổi thành một mô hình CAD 3 chiều và đc dùng để in 3 chiều.

quy mô được in hoàn toàn có thể đc sử dụng để tạo thành đầy đủ những dụng cụ chỉnh hình, khay định vị and định vị, bộ điều chỉnh rõ rệt và phần tử giữ. hơn nữa, những mô hình rất có thể được lưu trữ tiện lợi tựa như các tệp 3 chiều CAD (Hỗ trợ thiết kế Máy tính).In 3 chiều chất nhận được số hóa toàn bộ quy trình công việc, rút ngắn thời hạn sản xuất and tăng chất lương & sản lượng chế tạo.

Có những thay đổi lập cập trong phòng thí nghiệm nha khoa vào năm 2015: "Những chuyển đổi diễn ra nhanh chóng & Gia Công nhất, đặc biệt quan trọng chính vì trong năm này, có triển lãm Nha khoa quốc tế & chú ý.

Trong năm 2015, lần đầu tiên việc in 3D trọn vẹn 1 bộ răng giả đc tiến hành bằng máy in 3 chiều. Việc in 3D trong nha khoa được in bằng các nguyên vật liệu khác nhau và đã đc FDA cam kết and chấp thuật nguyên vật liệu In 3D này an ninh với sức đề kháng.

In 3D được ứng dụng trong nha khoa như vậy nào?

EnvisionTEC, nhà sản xuất máy in and vật liệu 3D, đã nhận sự chấp thuận của FDA cho nguyên liệu E-Denture – một vật liệu in 3D mới của bản thân mình cho việc in 3 chiều các răng giả.

những tài liệu vừa qua, báo cáo chất nhận được nha sĩ và phòng thí nghiệm trực tiếp in 3D bộ răng giả không hề thiếu.

kết hợp với nguyên liệu E-Dent 100 and 400 đc FDA chấp thuận , EnvisionTEC đã in trực tiếp những quy mô phục hồi mô phỏng răng, EnvisionTEC hiện là công ty in ấn 3 chiều duy nhất trên toàn thị trường quốc tế cung ứng chiêu trò thao tác răng giả hoàn hảo.nguyên liệu in 3 chiều E-Dent hiện có 4 Màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Phòng thí nghiệm nha khoa và công nghệ nha khoa lúc này có thể kết hợp một cơ sở để in mô hình 3 chiều có màu hồng. quy mô in 3D là phục hồi răng bằng một bộ răng giả mà bệnh nhân hoàn toàn có thể cho lâu bền hơn sử dụng.

Giám đốc điều hành Al Siblani nói: "Vật liệu mới này lan rộng thư viện nguyên vật liệu nha khoa hàng đầu của EnvisionTEC". "Thậm chí quan trọng hơn, E-Denture cho phép các chủ sở hữu máy in 3D của chúng tôi có tác dụng in được không ít mô hình hay hơn.

====>>> Tham khảo :  dịch vụ in 3d hà nội

Chủ sở hữu của những máy đó rất có thể đã in 3D các thành phần nha khoa bằng nguyên liệu EnvisionTEC:

những mô hình nha khoa hoặc chỉnh nha khoa (E-Model & E-Appliance)

Thân răng & khung răng giả, một phần của răng giả (Press-E-Cast & E-Partial)

chỉ dẫn Mổ Bụng (Hướng dẫn rõ nét & chỉ dẫn E-Guide)

Khay link gián tiếp cho nơi đặt chỉnh răng (E-IDB)

kết luận, các máy in 3 chiều mới có Ngân sách thấp cho các phòng thí nghiệm nha khoa và phòng thí nghiệm bé dại, vừa & lớn cùng những phòng khám đa khoa với các phương thức sinh hoạt thân mật với khách hàng mới cũng giống như các nguyên vật liệu mới đảm bảo phần mềm thoáng rộng của in 3D trong nha khoa ở Mỹ. xu hướng này chắc chắn sẽ đc cải tiến và phát triển sau đây ở nhiều nước khác bên trên trái đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng