Odyssey chính là vũ khí kì quặc để Samsung chắc rằng vị trí của mình trong cuộc đấu technology có tên Thực tế ảo.

Samsung vừa trình làng Sở kính vr (VR) new có tên Odyssey dành riêng cho các máy bộ Windows PC. Nếu bạn hài lòng với Windows Mixed Reality (nền tảng VR bên trên Windows) thì Odyssey chính là một sự chọn lựa hoàn hảo. Đây là 1 trong các số hàng chục ngàn thành quả tương hợp mang Windows VR share trong năm nay. Acer, Hãng Asus, Dell, HP và Lenovo đã và đang có những thành phầm cũng như đến riêng mình.

 

bán kính thực tế ảo Odyssey là sản phẩm new nhất nhưng Samsung đã tạo ra mắt.

dường như nhiều Sở kính thực tế ảo khác, Odyssey hoạt động đảm bảo sở hữu Bộ điều khiển VR chưa dây của Microsoft tương tự như các app VR bên trên Windows Store. nhưng lại, các loại thiết bị này sở hữu hai ưu thế vượt trội nhưng những công trình khác chưa có: hình nền AMOLED cao nhất của Samsung và tai nghe tích hợp phía trong bởi AKG cung cấp.

technology AMOLED đại quát phân phối cụm mảng Màu đen đậm hơn so có trận LCD được thực hiện ít nhiều trong nhiều Sở kính thực tế ảo khác. cái này đang giúp Odyssey tạo ra được không gian VR chân thật cũng như sinh cồn nhất. bên cạnh đó, ảnh trên nền Samsung đều chung độ phân giải 1440 x 1600 tương đối cao so có những đối thủ khác chỉ dừng ở mức 1440×1440. sở hữu tốc độ làm tươi ảnh nền đạt mức 90 Hz cộng góc nhìn rộng lên cho 110 độ, Odyssey có tác dụng chỉ ra bức hình cực kỳ sắc nét.

 

màn hình sống động chính là thế mạnh của Odyssey.

Tai nghe tích hợp nằm trong đang khiến trải nghiệm VR của chúng ta được trọn vẹn mà lại chưa nên nhọc lòng mang đến các vấn đề như rối dây hoặc jack gặm chưa hợp. So mang HTC Vive cũng như PlayStation VR – các thành phầm đã sẽ thực hiện loại tay nghe cắn dây truyền thống, Odyssey chắc hẳn rằng đang sở hữu được nhiều cảm tình hơn cùng với tiện lợi của tớ.

 

 

không giống như PlayStation VR, Odyssey sẽ tinh giản tai nghe của mình để tránh sự bừa bộn trong trải nghiệm.

1 điều khác biệt chú ý nữa chính là Odyssey không được cấu tạo tấm đậy bên theo giao diện mở lên – gập xuống như các các loại thiết bị Windows Mixed Reality khác. nhưng đấy cũng chưa hẳn vấn đề quá lưu tâm khi Samsung sẽ trang bị thêm miếng lót ép chặt vào má bạn, tránh trường hợp thiết bị này trở nên thong thả cũng như hỏng hóc trong chu trình sử dụng.

 

 

được cấu tạo của Odyssey đều có chút cách tân so có các đối thủ khác.

Samsung Odyssey vẫn bắt đầu lên kệ vào ngày 6 tháng 11 tới đây với chi phí 499 $ (hơn 11 triệu đồng).