Những năm vừa mới đây, Hà Đông trở thành thị xã có tốc độ vững mạnh nhanh và mạnh mẽ của Thủ đô, trong đó lĩnh vực BĐS góp phần tăng tưởng đến 56% thị phần. Vậy những nguyên tố giúp bất động sản thị xã Hà Đông vững mạnh là gì, cùng Nhận định dưới bài viết :

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/cuc-dep-voi-bang-gia-biet-thu-van-khe-khu-do-thi-van-khe-ha-dong/

hạ tầng đồng bộ, nhân thể ích phổ biến

khu vực Hà Đông đang được đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị với việc mở rộng và xây mới những đường lớn như: nút giao Vạn Phúc- Tố Hữu, hầm chui Thăng Long- Trần Duy Hưng, trục đường sắt Cát Linh- Hà Đông… tạo sự thông tỏ cho tam giác trọng tâm phía Tây thủ đô: Hà Đông – Cầu Giấy – Nam Từ Liêm. Sự hoàn thiện về cơ sở xã hội lẫn liên lạc tỉnh thành là đòn bẩy xúc tiến sự phát triển ngành nghề đất đai của bản đồ này.

 

 

Tổng quan giao thông thị thành huyện Hà Đông

Ngoài nhân tố về hạ tầng, ưu điểm tại thị xã Hà đông những trọng điểm thương nghiệp, tiện ích lớn. trung tâm thương nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận như siêu thị Metro Hà Đông, TTTM Big C Thăng Long, khu vui chơi thiên đường bảo sơn… Chưa đề cập đến trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 với tổng số vốn 200 đô la Mỹ, dự trù đi vào hoạt động năm 2019 cũng đã khiến cho thị phần BĐS tăng sức hút.

 ==>> Tham khảo:   Thuê Chung cư Văn Khê

 

 

 

 

trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall 2

Sự xuất hiện công của viên thiên viên học ban đầu Đông Nam Á tại khu thị thành Dương Nội góp phần không nhỏ đến sự chú ý và quan tâm của người mua cũng như các nhà đầu tư nhà đất.

>>>Xem thêm: Giá đất đai Hà Đông tăng vọt, khởi thủy do đâu?

Quỹ đất lớn, nằm trong vùng quy hoạch hành lang xanh của thủ đô

Hà Đông là thị xã có mật độ dân số phải chăng so với các quận phụ cận trong khu vực. thị xã Thanh Xuân với số dân 26 nghìn người/1km2, thị xã Cầu Giấy là 30 nghìn người/1km2, thì quận Hà Đông với chưa đến 5 ngàn người/1km2. vì thế quỹ đất còn lại trên địa bàn huyện tương đối lớn.

 

 

 

 

Mật độ cư dân đông đúc tại thị xã Cầu Giấy- Hà Nội

Theo dự án quy hoạch chung của Thành Phố Hà Nội đến năm 2030, được thiết lập về phía Tây thủ đô, thị xã hà Đông nằm trong đồ án xây dựng hành lang xanh, vòng đai xanh đan xen và che chở thành thị. Việc hình thành hành lang xanh tạo nên sự cân bằng giữa tăng trưởng và tạo lập không gian sống tốt, và phát triển thành một phòng ban gắn liền với cấu trúc tỉnh thành. Qua đó quận Hà Đông được chỉ đạo khắt khe trong giai đoạn lớn mạnh đô thị gắn liền mới không gian sống xanh, các thành thị xây dựng với mật độ phủ xanh cao, môi trường trong lành, tiện cả đôi đường với khuynh hướng sống mới của toàn cầu, bởi vậy lôi kéo không ít những anh chị quan tâm đến những dự án chung cư và nhà ở tại đây.

xu hướng sống xanh, an lành

Nền kinh tế lớn mạnh cùng lúc với những vấn đề về ô nhiễm môi trường, ùn tắc liên lạc. Ngôi nhà không chỉ là một không gian để ở, nó còn là nơi để chủ sở hữu có thể thu giãn cuộc sống. Nhu cầu về cuộc sống xanh là rất không thể bỏ lỡ.

Nắm được thiên hướng, bá tánh các gianh giới đông đúc cư dân như thị xã Cầu Giấy, Đống Đa, Mỹ Đình sẽ dịch chuyển giãn dân ra các khu vực lân cận và huyện Hà Đông là lựa chọn tiện cả đôi đường. thành ra, thị trường nhà đất huyện Hà Đông vững mạnh 1 phần dựa vào xu thế sống xanh và nhu cầu sóng xanh của cư dân.

 

 

 

 

dự án Anland với khuôn viên xanh

Nhờ cơ sở vật chất giao thông lớn mạnh cùng nhiều chức năng tiên tiến, đất đai huyện Hà Đông lôi kéo được nhiều nhà đầu cơ với các dự án quy mô lớn.. hiện tại, trên khu vực quận nhiều dự án chung cư đang vun đắp trên ngoài mặt xanh với quy mô lớn như công trình chung cư Anland tại khu thành thị Dương Nội, The Pride, Ulsik …. Tính đến thời khắc quý II/ 2017 bất động sản quận Hà Đông tăng 5, 5% so với quý I và tăng 15% cùng kỳ năm trước

Nguồn: Tổng hợp trên mạng