Những năm vừa qua, Hà Đông trở thành thị xã có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ của Thủ đô, trong đó ngành đất đai góp phần tăng tưởng đến 56% thị phần. Vậy những nhân tố giúp bất động sản thị xã Hà Đông lớn mạnh là gì, cùng Nhận định dưới bài đăng :

 ==>> Tham khảo:     biệt thự văn khê

cơ sở đồng bộ, nhân thể ích nhiều hình thức

gianh giới Hà Đông đang được đầu tư mạnh về hạ tầng thị thành với việc mở rộng và xây mới những trục đường lớn như: nút giao Vạn Phúc- Tố Hữu, hầm chui Thăng Long- Trần Duy Hưng, đường sắt Cát Linh- Hà Đông… tạo sự thông thạo cho tam giác trọng điểm phía Tây thủ đô: Hà Đông – Cầu Giấy – Nam Từ Liêm. Sự hoàn thiện về hạ tầng phường hội lẫn liên lạc đô thị là đòn bẩy thúc đẩy sự lớn mạnh lĩnh vực BĐS của khu vực này.

 

 

Tổng quan giao thông đô thị thị xã Hà Đông

Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất, điểm mạnh tại quận Hà đông những trung tâm thương mại, tiện ích lớn. trọng điểm thương nghiệp đang hoạt động trên khu vực thị xã như siêu thị Metro Hà Đông, TTTM Big C Thăng Long, khu vui chơi thiên đường bảo sơn… Chưa nói đến trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall thứ hai với tổng số vốn 200 đô la Mỹ, dự định đi vào hoạt động năm 2019 cũng đã khiến thị trường nhà ở tăng sức hấp dẫn.

 ==>> Xem thêm :    Chung cư CT4 Văn Khê

 

 

 

 

trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall hai

Sự xuất hiện công của viên thiên viên học nhanh nhất Đông Nam Á tại khu tỉnh thành Dương Nội góp phần không nhỏ đến sự chú ý và để ý của khách hàng cũng như các nhà đầu tư đất đai.

>>>Xem thêm: Giá BĐS Hà Đông tăng vọt, nguyên cớ do đâu?

Quỹ đất lớn, nằm trong vùng quy hoạch hành lang xanh của thủ đô

Hà Đông là huyện có mật độ dân số rẻ so với các huyện phụ cận trong địa bàn. thị xã Thanh Xuân với số dân 26 ngàn người/1km2, quận Cầu Giấy là 30 ngàn người/1km2, thì quận Hà Đông với chưa đến 5 nghìn người/1km2. cho nên quỹ đất còn lại trên địa bàn quận hơi lớn.

 

 

 

 

Mật độ cư dân đông đúc tại huyện Cầu Giấy- TP.Hà Nội

Theo công trình quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030, được thiết lập về phía Tây thủ đô, thị xã hà Đông nằm trong đồ án xây dựng hành lang xanh, vành đai xanh đan xen và bảo vệ thị thành. Việc hình thành hành lang xanh tạo nên sự thăng bằng giữa tăng trưởng và tạo dựng không gian sống tốt, và phát triển thành một phòng ban gắn liền với cấu trúc thành thị. Qua đó quận Hà Đông được chỉ đạo khó tính trong giai đoạn lớn mạnh đô thị gắn liền mới không gian sống xanh, các thị thành vun đắp với mật độ phủ xanh cao, môi trường trong sạch, thuận tiện và phù hợp với thiên hướng sống mới của toàn cầu, bởi thế thu hút không ít những quý khách để ý đến những dự án chung cư và BĐS tại đây.

xu hướng sống xanh, an lành

Nền kinh tế tăng trưởng đồng thời với những trắc trở về ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông. Ngôi nhà không chỉ là 1 không gian để ở, nó còn là nơi để chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống. Nhu cầu về cuộc sống xanh là rất thiết yếu.

Nắm được xu thế, bách tính các khu vực đông đúc cư dân như quận Cầu Giấy, Đống Đa, Mỹ Đình sẽ di chuyển giãn dân ra các khu vực lân cận và thị xã Hà Đông là chọn lựa tiện cả đôi đường. bởi thế, thị trường nhà đất thị xã Hà Đông vững mạnh 1 phần dựa vào xu thế sống xanh và nhu cầu sóng xanh của cư dân.

 

 

 

 

dự án Anland với khuôn viên xanh

Nhờ hạ tầng liên lạc phát triển cùng nhiều tiện ích đương đại, nhà đất thị xã Hà Đông thu hút được nhiều nhà đầu cơ với các công trình quy mô lớn.. ngày nay, trên khu vực huyện nhiều dự án chung cư đang xây dựng trên bề ngoài xanh với quy mô lớn như dự án chung cư Anland tại khu tỉnh thành Dương Nội, The Pride, Ulsik …. Tính đến thời khắc quý II/ 2017 BĐS thị xã Hà Đông tăng 5, 5% so với quý I và tăng 15% cùng kỳ năm trước

Nguồn: Tổng hợp trên mạng