Vận tải ngành công nghiệp đi lên mạnh, khối lượng và kích thước hàng hóa ngày tăng cao. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ có nhiều rủi ro hơn với kích thước và trọng lượng lớn. Một số phụ kiện chằng hàng là bộ phận không bao giờ thiếu tạo nên sự an toàn của hàng hóa trong vận chuyển. Dây chun chằng hàng và dây tăng đơ là 2 loại sản phẩm tiện ích được dùng để nhiều trong chằng hàng hóa các loại. Nên chọn lựa mua dây tăng đơ hay dây chun móc hàng trong vận tải?

Tham Khảo cáp vải cẩu hàng tại sài gòn

Đặc trưng của dây tăng đơ và dây chun chằng hàng

Dây tăng đơ và dây chun chằng hàng là 2 phụ kiện vận tải đặc biệt cực kỳ quan trọng trong quá trình di chuyển. Mỗi loại sẽ có đặc trưng và giá trị sử dụng làm riêng mang đến Một số tiện ích khác biệt.

Dây chun chằng hàng

Dây chun chằng hàng được sản xuất từ cao su Polypropylence, ngoại cảnh được bọc bằng vải để tăng độ ma sát và bảo vệ phần cao su Bên trong. Phụ kiện dây chun có khả năng đàn hồi, kéo giãn hiệu quả trong quy trình chằng buộc hàng hóa. tùy theo mục đích dùng để mà dây chun chằng hàng sẽ được thiết kế với tải trọng khác nhau, thường tải trọng của dây chun chằng hàng không quá lớn. Thường được sử dụng cho vận chuyển hàng hóa khối lượng vừa và nhỏ.

bán dây tăng đơ chằng hàng

cấu tạo từ vải sợi tổ hợp polyeste có tải trọng to, được kiểm tra lực kéo đứt trước khi xuất xưởng. Cáp vải chằng hàng có khả năng chịu lực trọng lên đến hơn 10 tấn. Cùng với sự kết hợp tính năng của khóa tăng đơ giúp lực xiết của dây tăng đơ ổn định và to hơn. mua dây tăng đơ chằng hàng ở đâu thường có bản rộng, tiếp xúc hàng to, chống tron trượt hiệu suất. Phụ kiện giá dây tang đơ chằng hàng hợp lý với chuyên chở hàng có tải trọng và kịch thước lớn, xe tải và container…

Chọn dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ ở đâu?

Chọn phụ kiện chằng hàng chất lượng là vấn đề đặc biệt rất quan trọng mà người dùng cần chú ý để bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quy trình vận chuyển. Dây tăng đơ cần đảm bảo chất lượng cao tốt, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để giẩm đi tối đa rủi ro.

· bán đây chằng hàng có tăng đơ chính hãng tại Một số nhà phân phối phân phối uy tín, được ủy quyền từ Một số nhà sản xuất uy tín, thương hiệu đáng tin cậy. đơn vị phân phối cần cung ứng được Những chứng nhận về chất lượng cao và nguồn gốc sản phẩm ( CQ và CO).

· Địa chỉ cung cấp có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, niêm yết về giá và đặc biệt có chính sách thanh toán hữu hiệu, mua hàng đa dạng để đảm bảo mức giá tốt nhất.

tùy theo quy mô và kích thước hàng hóa mà người sử dụng lựa chọn phụ kiện chằng hàng phù hợp. Khá nhiều dòng dây chun chằng hàng được thiết kế chuyên dụng với Các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe có thể thay thế dây tăng đơ. người dùng cân nhắc để chọn lựa thay thế, yêu cầu nhà cung cấp cung ứng tư vấn lựa chọn loại sản phẩm với thiết kế kỹ thuật hợp lý.