Mộc Châu mùa hè luôn là điểm đến chọn lựa hấp dẫn cho những khác nước ngoài, với những hoạt động trải nghiệm đầy mê hoặc cho con em và những bậc bố mẹ muốn tìm cho con mình một điểm du ngoạn để cách tân và phát triển những kỹ năng sống

Khí hậu ôn hòa và thời tiết nóng bức

nói cách khác, không gian tại   http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-moc-chau là 1 trong những món quà hiếm có and quý giá nhất của vùng đất này. thời điểm cuối tháng 6 đến tháng 8, Mộc Châu tiết trời nóng bức, không gian thoáng mát & thoải mái. Là điểm đến tránh nóng rất lý tưởng cho những chuyến picnic gia đình, các chuyến thưởng thức hoàn hảo nhất tại Mộc Châu.

tìm hiểu, trái nghiệm những điều hấp dẫn tại Mộc Châu
Nghỉ nhà sàn phối hợp với du ngoạn nông nghiệp đang là loại hình du lịch được không ít khác nước ngoài âu yếm trong mùa hạ này. những thưởng thức về văn hóa truyền thống, về đời sống của bà con người Thái nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vui, kiến thức và kỹ năng bổ ích cho những con em.

Khi tham gia nghỉ tận nhà sàn con trẻ của mình sẽ được trải nghiệm như: Giao lưu văn nghệ, cùng đốt lửa trại, nắm tay trong vòng xòe đoàn kết cùng bà con, tập múa xòe, nhảy sạp thế nào cho đúng, hay hóa thân thành những thiếu nữ Thái, thử tài khéo tay dệt vải bên khung cửi cổ điển. Hay cũng chỉ dễ chơi là vào bếp tự tay mình chế biến và nướng các món ăn dân tộc như xôi tình yêu, cá nướng pỉnh tộp, nộm rau rừng, hay tổ chức làm những món nướng tiệc ngoài trời.

==>> Tham khảo:  Tour Quan Lạn

mô hình du lịch nông nghiệp Mộc Châu, không chỉ có du ngoạn, mô hình này còn đưa tới nhiều kỹ năng cho các bậc phụ huynh có con bé dại. Là môi trường thiên nhiên trải nghiệm giao lưu và học hỏi tuyệt vời và hoàn hảo nhất so với những con, với những sinh hoạt như: Thăm những trang trại rau, củ quả sạch tại Mộc Châu, hái & trải nghiệm rau, hoa quả sạch tại vườn, hóa thân thành người nông dân tiến hành các công đoạn âu yếm, thu hoạch rau ,củ, quả… thăm quan trang trại bò sữa, trải nghiệm các hoạt động chăm sóc bò sữa, cho bò ăn, vắt sữa bò…

Hoa quả ngày hè
ngày hè đến với Mộc Châu du khách sẽ đc thưởng thức các loại hoa quả tiếp nối nhau theo từng tháng. từ thời điểm tháng 5 cho tới tháng 9 quý khách hàng sẽ đc hưởng thụ thả ga với nhiều loại hoa quả như: mận, đào mèo, bơ, hồng dòn.

Đến Mộc Châu ngày hè không chỉ là dễ chơi để hạn chế nóng mà còn mang tới những hưởng thụ, kỷ niệm có lợi thú vị cho bạn cùng người thân & gia đình. đối với các mái ấm gia đình có con bé dại Mộc Châu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bậc bố mẹ muốn cho con mình giao lưu và học hỏi, đào bới những kỹ năng mê hoặc về thiên nhiên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng