Với mẹo hay giặt sạch áo xống sử dụng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin này bạn sẽ quên đi những lo lắng áo quần ngả ố vàng. hôm nay, các chuyên gia dọn dẹp vàvệ sinh máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ san sẻ sua may giat với các chị em phương pháp giặt sạch quần ào bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin.

Kết quả hình ảnh cho sửa máy giặt

Mẹo giặt sạch áo xống sử dụng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin

Mẹo giặt sạch xống áo bằng máy giặt chỉ với 1 viên Aspirin

Bất kể bạn sua may giat tai Ha Noi nỗ lực như thế nào, những bộ áo quần trắng có vẻ ngày càng ngả sang màu cháo lòng theo mỗi lần giặt. Bạn có thể sử dụng thuốc tẩy để tẩy trắng quần áo, nhưng chúng có thể ảnh hưởng tới không phờ phạc hay bơ phờ của bạn vì chúng chứa nhiều hóa chất độc hại. không những thế, có 1 vũ khí bí mật nằm trong tủ thuốc nhà bạn giúp giải quyết vấn đề này.

Bước 1 : Lấy 5 viên Aspirin loại 325mg và để chúng hòa tan trong2 gallon (khoảng 7 lít) nước nóng. nếu ít áo quần, bạn có thể dùng ít viên Aspirin và nước nóng hơn. Bạn cũng có thể bẻ các viên thuốc ra để chúng tan tốc độ hơn.

Bước 2 : hiện giờ hãy ngâm những bộ xống áo trắng màu cháo lòng của bạn vào dung dịch và để trong 8 giờ, hoặc để qua đêm. Cần để áo xống ngập hoàn toàn trong nước nhé.

Hoặc sửa máy giặt tại Hà Nội giả tỉ lười ngâm xống áo, bạn có thể quẳng các viên Aspirin vào máy giặt khi giặt, không những thế để chúng tan trước trong nước nóng là phương pháp hiệu quả hơn.

Bước 3 : Sau 8 giờ, bạn có thể lấy xống áo ra phơi, hoặc giả thiết muốn, bạn có thể bỏ vào máy giặt và giặt lại thông thường. Ngoài việc loại bỏ màu cháo lòng, Aspirin còn giúp tẩy sạch các vết không được sạch sẽ. quần áo của bạn sẽ trở thành trắng sáng như mới.

tuy nhiên, giả tỉ muốn loại bỏ vết máu, trước nhất bạn cần để Aspirin tan trong nước lạnh trước khi ngâm tiếp trong 2 giờ. Đừng cố loại bỏ vết máu bằng nước nóng nhé. Protein trong máu sẽ đóng cục, khiến vết ố khó bị loại bỏ hơn.

Aspirin chứa 1 loại axit yếu giúp tạo ra hiệu quả tẩy trắng lý tưởng cho áo xống. Bạn không cần phải sắm sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng ví thử có vài viên Aspirin trong tủ thuốc.

hy vọng với chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp giảm đi gánh nặng giặt giũ cho các chị em.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng