Water Saver (tiết kiệm nước)

Water Saver (hệ thống tiết kiệm chi phí nước) với technology tiên tiến cùng theo với hệ thống tiết kiệm chi phí nước giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước đến mức cao nhất and kết quả vẫn không đổi.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pie875dc1e

Chương trình rửa tự động (Eco 45)

Chương trình rửa tự động hóa giúp bạn đơn giản dễ dàng hơn trong thời gian sử dụng. tất cả chương trình đã đc lập trình sẵn và hoạt động. Chén đĩa được làm sạch hoàn chỉnh mà tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện nước Gia Công.

Chương trình Glass 40oC

Chương trình Glass 40oC – chương trình dành cho thủy tinh, đồ vật thủy tinh của bạn rửa nhẹ nhàng ở nhiệt độ ổn định 40oC, bảo đảm an toàn tránh khỏi sốc nhiệt gây vỡ,…

Aquablock (chống rò rỉ)

Aquablock là một khối hệ thống bảo đảm kép, khi có dấu hiệu rò rỉ hoặc ngập nước, nó sẽ tự động hóa ngắt nguồn cấp nước and đồng thời hút tất cả lượng nước còn sót lại ra khỏi Khu Vực bị ngập. Giúp bảo đảm an toàn máy and chống tràn nước ra sàn nhà.

Hẹn giờ trước 24h

Hẹn giờ trước 24h, đưa tới sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần thiết phải chờ đón trực tiếp để sấy mà chỉ việc chọn lựa mức thời gian và thiết bị sẽ khiến cho bạn những việc còn sót lại.

đặc biệt quan trọng

Độ ồn: dòng thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng 44 decibel – không tác động đến hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát âm tủ bosch sce52m65eu 

Nhãn năng lượng: A + +, tác dụng rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm ngân sách nước and điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa 12,5 lít nước.

những kệ đựng bát đĩa hoàn toàn có thể điểu chỉnh chiều cao tạo ra khoảng không Gia Công, có thể xếp đc tới 13 bộ đồ ăn theo chuẩn mức của âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng