Sâng ngày 23/11/2017, dự án masteri millennium thuộc dòng thượng hạng của thương hiệu Nhà Đất Bất Động Sản masteri quan 2 – đã chính thức được cất nóc. Sự kiện đánh dấu nỗ lực của chủ đầu tư dự án và các đối tác chiến lược đáng tin cậy khi cất nóc đúng thời điểm dự đoán và theo đó, các chung cư sẽ được bàn giao cho chủ nhân theo đúng thời gian cam kết. Một cộng đồng dân cư văn minh đang dần dựng nên tại Millennium, hứa hẹn sẽ tạo ra biểu tượng mới về “chuẩn mực sống quốc tế ngay trọng tâm thành phố”.

Tham khảo thêm Thông tin tại https://www.masteri.com.vn/millennium

Cất nóc đúng thời gian dự kiến: Đánh dấu quy trình tiến độ tiêu biểu thiết kế và xây dựng phần thô

sau cũng được hơn một năm chào làng thị trường, millennium masteri – một trong các Dự Án BĐS đỉnh điểm của danh hiệu Nhà Đất Bất Động Sản uy tín can ho thao dien đã hoàn tất thiết kế xây dựng phần thô và cất nóc đúng như dự đoán. Với chất lượng kiến thiết xây dựng được đảm bảo từ tổng thầu khởi công Coteccons, dự án Bất Động Sản được khẳng định có thể chính thức đón những chủ nhân xứng tầm của họ theo đúng thời khắc cam kết.

đại diện thay mặt nhà thầu Coteccons cho biết thêm, Coteccons và các đối tác đang nhanh chóng triển khai xong khu công trình để Millennium có khả năng sẵn sàng chuẩn bị đón các người dân đầu tiên trong thời điểm sớm nhất. Sự an toàn và chất lượng dự án Bất Động Sản luôn là điều được đặt lên cao nhất với Coteccons cũng như chủ đầu tư của dự án. Với từng chi tiết được chăm chút hoàn hảo, Millennium hứa hẹn sẽ là 1 không gian sống đẳng cấp, khiến bất cứ người dân nào cũng đã được tận hưởng chất lượng môi trường sống tối ưu theo chuẩn mực quốc tế.

chủ đầu tư và các đối tác chiến lược triển khai nghi thức cất nóc

Một cộng đồng văn minh dần hình thành: khẳng định chắc chắn thêm đáng tin cậy chủ đầu tư dự án

Tọa lạc tại địa thế đắt giá bậc nhất ngay giữa trung tâm TP.HCM, liền kề giữa trung tâm tài chính được ví dụ như “Phố Wall” của Nước Ta, ngay khi vừa ra mắt, Millennium đã có sức hút đặc biệt với thị trường Nhà Đất cao cấp. Từ Millennium, chủ nhân rất có khả năng tinh giảm tối đa khoảng cách vận động và di chuyển và dành trọn vẹn thời khắc quý báu để chăm sóc bản thân, hạnh phúc gia đình và tận hưởng môi trường sống.

Xem thêm : https://www.masteri.com.vn/m-one-nam-sai-gon

với con số lượng căn hộ cao cấp cực kỳ hạn chế, Millennium được trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đáp ứng mọi đề xuất hà khắc về sự riêng tư và Tôn Vinh hoàn hảo phong cách sống của gia chủ.

không chỉ có sảnh lobby sang trọng, bể bơi chuẩn nước ngoài, sân tập gym hiện đại cùng lối đi riêng biệt và hệ thống an ninh bảo vệ tối đa, Millennium còn được đội ngũ kết cấu hạ tầng sư PTW Architects (Úc) – hãng thiết kế tên tuổi lừng danh chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế và mang tới tầm nhìn panorama lộng lẫy để chủ nhân rất có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp nhất của Thành Phố Sài Gòn ngay từ căn hộ cao cấp của họ.

Millennium sở hữu vị trí đắt giá ngay giữa trung tâm Thành Phố với hai mặt tiền đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào

Để bảo đảm quy trình tiến độ công trình, mang tới môi trường sống chất lượng cho người mua, người đầu tư đã lựa chọn hợp tác với những cơ quan triển khai uy tín: Coteccons – tổng thầu xây dựng tại Việt Nam, ngân hàng nhà nước Techcombank – tài trợ, quản lý và điều hành và bảo lãnh Dự Án BĐS, Savills Nước Ta – cung ứng Thương Mại & Dịch Vụ điều hành Nhà Đất cùng đơn vị chức năng thiết kế tiên phong hàng đầu quốc tế PTW Architects.

cạnh bên các công tác triển khai xong khu công trình, hoàn thiện hạ tầng cảnh quan ở giai đoạn tiếp theo để bàn giao nhà đúng cam kết, người đầu tư cũng đang lên kế hoạch đón chào những cư dân mới, cung cấp các Dịch Vụ Thương Mại tối ưu cho dân cư và tạo dựng một môi trường sống chuẩn mực nước ngoài tại chỗ này.