Xe máy SH 150i nhập khẩu với họa đồ thiết kế đẹp, hiện đại, kiểu dáng trang trọng, và đó là mẫu xe mà rất nhiều người Việt thích thú chọn lựa. Vậy nếu vô tình để quên chìa khóa trong cốp xe máy SH thì phải làm sao đây? Phải giải quyết và xử lý ra sao trong tình huống này? Hẳn sẽ là vấn đề đau đầu của không ít người dùng sẽ đề ra lúc này. chính vì vậy nội dung bài viết share về cách mở cốp xe SH 150i nhập khẩu khi không có chìa khóa sẽ hỗ trợ ích cho những người chủ sở hữu sở hữu xe SH giải quyết và xử lý luận điểm cách nhanh lẹ.
  ==>> Xem thêm :      suakhoanhanh.net

các cách mở cốp xe SH 150i khi không có chìa khóa

Cách 1: Dùng lực để đẩy yên xe và thò tay vào lấy khóa

so với cách này phải 2 người thực hiện thì mới chiến thắng được, chứ 1 người làm rất khó. 1 người sẽ dùng tay để kéo phần yên xe lên, and người kia sẽ dùng tay thò vào khe để mang chìa khóa để trong áo chống chói, ví, túi xách,… Cách triển khai này người kéo yên xe cần phải để ý để hạn chế hư hỏng yên xe.

==>> Tham khảo:    sửa khóa két sắt  

 

 

Cách 2: Sử dụng kéo dây ở khoảng hở đầu xe

Thò tay vào khoảng hở chỗ đầu xe & giật cái dây phía bên trong, ngay lập tức yên xe sẽ đc xuất hiện and bạn sẽ đơn giản lấy chìa khóa trong cốp xe máy SH 150i nhập khẩu.

 

 

 

 

Cách 3: Contact thợ làm chìa khóa xe máy SH 150i

nếu như khách hàng làm mất chìa khóa xe máy SH 150i, thì việc mở cốp cũng chỉ giúp bạn lấy đc đồ dùng, gia sản như ví, điện thoại thông minh chứ không thể giúp bạn khởi động xe được. chính vì vậy hôm nay bạn hãy Liên hệ ngay thợ sửa khóa toàn quốc để thợ khóa đến tận nhà and làm lại chìa khóa xe máy SH như mớiđể bạn sử dụng.

 

 

 

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ khóa cả nước cam kết về quality cũng như giá thành. Bạn chỉ việc Contact đến để đc Giao hàng gấp rút, tận nơi 24.24.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng