Quan Lạn là hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất ở tỉnh quảng ninh nổi tiếng với các khung cảnh thiên nhiên hoang sơ & bình an. Nơi đây có những rặng phi lao mọc trên các cồn bờ cát trắng xóa cùng theo với làn nước biển trong xanh mát lành phù hợp cho việc tắm biển & ngắm cảnh. nếu khách hàng đang lên kế hoạch đi du ngoạn Quan Lạn & thời hạn sắp đến hãy tham khảo một số trong những share sau đây của tour Quan Lạn nhé.

Thời điểm rất tốt để đi du ngoạn Quan Lạn?

chúng ta có thể đi du lịch Quan Lạn vào mùa hè hay mùa thu đều đc bởi lúc này thời tiết ở Quan Lạn nóng sốt và khá trong lành phù hợp các ai thích tham quan và tắm biển. Nhưng khoảng thời hạn từ tháng 4 đến tháng 6 and từ thời điểm tháng 9 đến tháng mười là thời điểm đi du lịch Quan Lạn đẹp nhất. Bạn đừng nên đi du ngoạn Quan Lạn vào tháng 7 and tháng 8 vì thời gian này ở Quan Lạn thường có bão.

 

vẻ đẹp Quan Lạn lôi cuốn nhiều đôi bạn đến đây để chụp ảnh cưới ghi lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người

dịch rời đến Quan Lạn như vậy nào?

Từ đất liền để dịch chuyển ra đảo Quan Lạn bạn khởi đầu từ Cảng Cái Rồng. Bạn đọc thêm 2 những du ngoạn từ thủ đô hà nội ra đảo Quan Lạn theo 2 lộ trình sau đây:

Tham khảo: tour du lịch Cái Chiên

Từ TP Hà Nội bạn đi theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng lên Bắc Ninh qua đường 18 qua Phả Lại-Chí Linh-Đông Triều-Uông Bí và tới Hạ Long tổng quãng đường khoảng 155 km.

 

 

Phương tiện di chuyển trên đảo Quan Lạn

Hoặc bạn có thể dịch chuyển từ sân bay Nội Bài- Bắc Ninh-Quốc lộ 18 qua Phả Lại-Sao Đỏ-Đông Triều-Uông Bí tiếp nối đến quảng ninh với quãng đường dịch chuyển khoảng 160 km tiếp đến bạn đi tàu ra đảo.

không chỉ thế thì bạn cũng có thể dịch rời tới Quan Lạn bằng xe khách ở bến xe Lương Yên, Mỹ Đình kế tiếp đi xe Kumho hoặc hãng xe Hoàng Long…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng