những dự án công trình ở phía Tây TP. hà Nội, đặc biệt là Khu Vực Hà Đông Văn Khê đang dần trở thành tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Trong quý 4/2016, mức bán của biệt thự liền kề tăng 129% đối với quý III, đạt mức kỷ lục kể từ năm 2011.

 ==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct1-van-khe-moi-nhat/ 

766 đơn hàng đc triển khai, Trong đó 64% là nhà liền kề. một số trong những Quanh Vùng trung tâm có ích thế về giao thông, hạ tầng xã hội & công dụng công cộng được dự báo tăng trưởng mạnh trong trong năm này.

bên trên tuyến đường Vạn Phúc – trung tâm quận Hà Đông Văn Khê, đồng loạt công trình xây dựng tác dụng cũng mọc lên “chóng mặt”. một số trung tâm dịch vụ thương mại, công viên, công trình văn hóa đã và đang đc tổ chức chính quyền, những nhà đầu tư chi tiêu nhanh chóng kết thúc.

Cây cầu dẫn sang làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi ngay trên mặt đường Vạn Phúc bắt đầu hoạt động, tạo điểm nổi bật về phong cảnh & góp thêm phần thúc đẩy du lịch của Khu Vực này.

Theo thông báo số 83 của Thành ủy TP. hà Nội, 2 làng nghề khét tiếng Vạn Phúc – Bát Tràng được quy hoạch đồng nhất, phối hợp trở nên tân tiến phượt. Đây được xem là động lực, cơ hội để giá Bất Động Sản Nhà Đất tại khoanh vùng này tăng cao trong time tới.

==>> Xem thêm :    Chung cư CT5 Văn Khê

cùng theo với sự tiến lên về hạ tầng giao thông, nhiều khu đô thị mới, chung cư cũng thi nhau “mọc” ở Khu Vực Hà Đông Văn Khê để đáp ứng nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư chi tiêu.

Trong số đó, sự phối hợp các công dụng thời thượng vào dự án trở thành xu hướng tất yếu trong cải cách và phát triển nhà ở bây chừ. Đây cũng chính là ĐK cần thiết hình thành sự phân định những khoanh vùng, tạo lợi thế đối đầu của từng dự án công trình.

 

 

Hà Đông Văn Khê có gia tốc phát triển kinh tế, cộng đồng và hạ tầng giao thông lập cập.
 

 

Đơn cử như sự phân hóa rõ ràng của Bất Động Sản Nhà Đất Hà Đông Văn Khê – khu vực tập trung nhiều dự án do yêu cầu về nhà ở tăng cao. các dự án nằm trên những tuyến đường huyết mạch như Vạn Phúc, Trần Phú, Lê Trọng Tấn… đc tìm kiếm ngày càng nhiều bởi ưu điểm về hạ tầng giao thông, ích lợi cộng đồng.

nhu yếu người tiêu dùng tăng cao là ĐK để những nhà đầu tư Bất Động Sản tập trung vào Khu Vực này để đảm bảo an toàn sinh lời.

nổi trội Trong số đó hoàn toàn có thể nói đến Goldsilk (430, Cầu Am, Vạn Phúc). dự án công trình nằm bên trên khu vực giao thông huyết mạch của Hà Đông Văn Khê, dễ dàng lưu thông vào trung tâm Hà Nội qua tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dãn dài.

các ích lợi sẵn có về học hành, y tế, trung tâm Thương Mại lớn trong khoanh vùng Ship hàng tối đa yêu cầu của người dân.

 

 

 

 

nhiều khách du lịch hàng đến tham quan và đặt cọc dự án GoldSilk.
 

 

Điểm cộng khác của dự án công trình là tiến độ xây cất lập cập, cam đoan bàn giao đúng thời gian, bảo vệ quality.

“Chúng tôi nghiêm túc chấp hành vừa đủ nghĩa vụ với Nhà nước và luôn luôn giữ đúng khẳng định với người tiêu dùng. các cư dân của khu liền kề đã được nhận sổ đỏ sau 2 tháng gửi hồ sơ yêu cầu”, ông Nguyễn Việt Duy, tổng giám đốc công ty CP BĐS Hanovid – chủ chi tiêu dự án công trình GoldSilk cam kết.

Ông Duy cũng cho thấy hiện công ty đang tập trung kiến thiết and hoàn thiện những hạng mục sau cuối của khu cao tầng để bàn giao đợt 1 đúng tiến độ vào quý 2 trong năm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng