cuộc chiến phân khúc crossover không chỉ có nhộn nhịp ở VN, ngay tại Mỹ, những hãng xe cũng cạnh tranh tàn khốc. tiên tiến nhất, Hyundai reviews phiên bản mới SEL của Tucson 2018 với cùng một loạt những cải tiến đáng kể, nâng cao hưởng thụ cho hành khách khi dùng xe. nổi bật nhất là sự bổ sung phiên bản cấu hình SEL mới, đc nâng cấp dựa bên trên các gì đã có ở bản tiêu chuẩn SE đời 2017 trước đây.

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

 

 

 

Hãng xe Hàn không bật mý những cụ thể kỹ thuật của xe, chỉ cho biết rằng thiết kế bên trong của Tucson 2018 sẽ được cách tân với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio và một hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có kết hợp Android auto và Apple CarPlay. Hàng ghế trước có sẵn công dụng sưởi, Ship hàng đối tượng người dùng người sử dụng ở vùng khí hậu lạnh.

 

 

 

 

 

 

trong lúc đó, bản SE Plus đổi tên thành SEL + Plus, nâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp Infinity, đi kèm gói bổ trợ kết nối miễn phí ba năm Blue link Care. phiên bản thời thượng Limited giống SEL Plus nhưng thêm sưởi bên trên vô-lăng. ngoài những nâng cấp bên trên, Hyundai thêm tùy chọn ghế nỉ cho gói thiết kế bên trong màu xám & màu be. Bỏ hai bạn dạng Eco & Night, trong những lúc bản Value Edition nâng cao gương hậu tự động hóa mờ and HomeLink. 

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

 

 

 

 

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0L cho công năng 164 mã lực và mô-men xoắn cực to 204 Nm, tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson 2018 đến tay quý khách Mỹ từ trên đầu 2018, giá cả sẽ công bố tại thời điểm đẩy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng