Xe Đô thành HD120s thùng lửng, Hyundai HD120s thùng lửng, xe đô thành 8 tấn thùng lửng, hyundai 8 tấn thùng lửng, xe thùng lửng HD120s, giá xe tải HD120s thùng lửng.

==>> Tham khảo xe tại:   http://giaxetaihyundai.net/
HYUNDAI HD120S do nhà máy sản xuất ô tô Hyundai Đô thành cho tung ra vào cuối năm năm 2016. đó là sản phẩm xe hyundai nâng tải mới nhất có tải trọng cao nhất của Xe tải Hyundai bây chừ, với thiết kế Gia Công nhất cùng các linh phụ kiện nhập khẩu đã đc nhà máy sản xuất Đô thành phần mềm vào sản phẩm Hyundai HD120s 8 tấn. Cùng phân khúc xe Hyundai nâng tải cho ra những mẫu thùng Giao hàng cho nhu yếu vận tải của chúng ta, thì Hyundai HD120s 8 tấn thùng lửng cũng không khác gì các dòng xe Hyundai nâng tải cũ. Chỉ khác những dòng Hyundai nâng tải cũ về tải trọng, các cụ thể tylô đã thay thế sửa chữa từ cao su sang cáp đồng để bền theo thời gian, khắc phục cao nhất những lỗi bé dại từ những sản phẩm cũ. Động cơ uy lực D4DB và bộ truyền hộp số và cầu xe đều đc đặt riêng từ Hyundai Hàn Quốc. Sau 2 dòng xe Hyundai nâng tải đã ra mắt trước đây, nổi bật sự chiến thắng là Hyundai HD99 Đô Thành đã sở hữu Thị Phần toàn VN. sát cánh cùng dòng xe HD 120s nâng tải này, Hyundai Đô Thành cho ra những mẫu thùng kèm theo xe chuyên được dùng đc đóng bên trên nền xe Hyundai nâng tải, khách hàng có thể

 

Hyundai HD120s thùng lửng

  
Xe tải Hyundai HD120s thùng lửng
có khối hệ thống treo được thiết kế theo phong cách độn thêm các là nhíp dày phù hợp với tải trọng, lốp xe đã đc xe tải Đô Thành nâng lên từ 7.50R16 lên 8.25R16 bảo đảm an toàn cho lái xe khi vận chuyển hàng hoá tới ~ 8 tấn. Chassi luôn luôn có lớp nến chống ăn mòn theo thời gian như các xe Hyundai HD72 nhập khẩu mà khách hàng không thể tìm thấy điều gần giống trên các dòng Hyundai nâng tải khác, Cabin đc sơn ID với 4 khâu đảm bảo độ bền bỉ theo năm tháng nhất là khí hậu nước ta luôn nóng ẩm và điều ấy thể hiện rõ khi quý khách có thể nhìn rất rõ với những xe Hyundai HD72 3.5 tấn nhập khẩu trước đây.
 

==>> Tham khảo:   hd120s đô thành

 

 

Hyundai 8 tấn thùng lửng

 
Thùng lửng xe HD120s 8 tấn
được thiết kế theo phong cách 5 bửng hạ, vách ngoài inox cán sóng bảo đảm độ cứng, vách trong có tôn hoa chống va đập hàng hoá với thùng xe, sàn sắt đi kèm dầm gỗ sẽ phối hợp để thùng cứng vũng hơn khi có tải nặng ( người tiêu dùng có thể chọn lựa thêm Sàn inox tuỳ đơn đặt đơn hàng )
 thiết kế bên trong Hyundai HD120s thùng lửng 8 tấn không tồn tại gì biến hóa so với những dòng sản phẩm cũ, cabin thoáng rộng, ghế nỉ trượt cơ khí, đầu CD cắm USB, Điều Hoà 2 chiều, Taplo vân gỗ sang trọng kèm tẩu châm thuốc lá. Giá xe Hyundai thùng lửng HD120s không thật cao đối với những sản phẩm cùng tải trọng, người sử dụng trả dần dần tới 80% giá trị xe, thủ tục đơn giản, hỗ trợ giao xe tận nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng