vào trong ngày 17/12 đang tới, ParkCity Hanoi tổ chức event thưởng thức khu lợi ích ParkCity Hanoi Club với quy mô lớn nhất Hà Nội Thủ Đô, đc chi tiêu tới 10 triệu đô và rộng tới 1.7 ha. không những thế, quý khách hàng tới tham gia event sẽ sở hữu cơ hội nhận đc các khuyễn mãi thêm quan trọng đặc biệt, với cơ chế khuyến mại MUA TRƯỚC, TRẢ SAU and chiết khấu lên đến hàng nghìn triệu VND, người sử dụng đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà trong công viên.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Chủ đầu tư chi tiêu dự án công trình ParkCity Hanoi Open tham quan nhà mẫu Evelyne & khu ích lợi ParkCity Club cho mọi khách hàng tới khu đô thị ParkCity Hanoi những ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi đi thăm nhà mẫu tiểu khu Evelyne Gardens, quý khách còn có thể tham quan khu ích lợi ParkCity Hanoi club rộng tới 1,7 ha với tổng giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 tới & đi vào hoạt động và sinh hoạt trong năm 2017.

 

 

 

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư chi tiêu – tập đoàn lớn Perdana ParkCity, xuất phát điểm từ ý tưởng về một không gian sống tiến bộ, thịnh vượng nhiều khoảng xanh,   Park city Hà Nội  được kiến tạo với khá nhiều tác dụng, giúp gắn kết cộng đồng cư dân. Trong đó, khu tiện ích ParkCity Club có diện tích S 1,7 ha với tổng ngân sách đầu tư chi tiêu 10 triệu $ sẽ thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí, giải trí nhiều chủng loại của người dân.

 

Khu tiện ích đẳng cấp 5 sao gồm 2 bể bơi ngoài trời hiếm hoi, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… những khu tác dụng ngoài trời, sân khiêu vũ, đường chạy… là khoảng không tương thích cho những hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình, thêm phần tạo xã hội cư dân thịnh vượng.

những tiện ích này được thiết kế theo phong cách linh động, kết hợp giữa cổ điển & hiện đại, vừa tạo phong cách sống đẳng cấp mà vẫn không mất đi nét đẹp cổ xưa.

Cư dân của khu đô thị sẽ hưởng các khuyến mãi kèm theo đặc trưng của khu công dụng ParkCity Club đi vào hoạt động và sinh hoạt vào tháng 3/2017 tới.

ParkCity Hanoi tọa lạc bên trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, TP Hà Nội. Rộng 77 hecta, dự án công trình được quy hoạch đồng điệu với không gian sống tràn lan greed color cùng cuộc sống đời thường tiện nghi and bình an trong tim Thành Phố Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng và đơn giản dịch rời tới trung tâm thành phố. Chỉ 10 phút, mỗi người đã tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay 45 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Giá trị dự án công trình sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào sinh hoạt trong năm 2017.

dự án công trình bao gồm khu phức tạp dịch vụ thương mại ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập and quốc tế 8,4 ha; khu công dụng ParkCity Club 1,7 ha and 13,7 ha cây xanh, cảnh quan. Phòng khách và phòng ngủ đều phải có cửa sổ hướng ra vườn. ParkCity Hanoi lấy ý nghĩ đó từ dự án Desa ParkCity do tập đoàn lớn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) & C.ty Cổ phần cải tiến và phát triển Đô thị quốc tế VN (VIDC) phát triển.
 

 

 

 

 

 

dự án công trình nhắm đến kiến thiết một cộng đồng cư dân gắn kết với phiên bản sắc riêng biệt, một cộng đồng thịnh vượng. các con đường rợp bóng cây, khoảng không quốc bộ rộng thoải mái and tuyến khu vui chơi công viên trải dài và các tiểu khu đẹp tuyệt tạo nên một khoảng không đầy tính gắn kết cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng