chính sách này đề cập đến việc kiểm soát và điều hành không khí đầu vào qua van cửa vào. Có nghĩa là, khi áp suất đạt đến giới hạn trên, van cửa vào sẽ đóng và máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động không tải; khi áp suất đạt dưới hạn dưới, van cửa vào sẽ mở và máy nén sẽ đi váo trạng thái hoạt động và sinh hoạt có tải.

Máy nén khí không được cho phép thực trạng hoạt động có tải trong time dài, công năng định mức của motor đc chọn theo nguyện vọng thực chất lớn nhất & thông thường được thiết kế dư tải.

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí ly tâm

các thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn and chính là Vì Sao khiến cho tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về các bước bảo trì.

dù rằng cách thức giảm điện áp đã đc vận dụng, dòng khởi động vẫn còn đấy rất rộng, nó rất có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện and ảnh hưởng đến sự hoạt động an ninh của những dòng thiết bị tiêu thụ điện khác.

không chỉ có thế, trong mọi tình huống sự hoạt động và sinh hoạt là thường xuyên & động cơ của máy nén khí không đc hỗ trợ điều chỉnh gia tốc, do đó sự đổi khác áp suất & lưu lượng không được dùng trực tiếp để giảm vận tốc và điều chỉnh công năng đầu ra cho thích hợp, & motor không chất nhận được khởi động tiếp tục, đó là Tại Sao làm cho motor vẫn còn đó chạy không tải trong những lúc lượng khí tiêu thụ rất bé dại, làm tiêu tốn một lượng lớn điện năng.

cơ chế có tải/không tải liên tiếp là Vì Sao thay đổi áp suất trong toàn bộ đường ống, & áp suất thao tác không ổn định sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Xem thêm :   máy nén khí cao áp Bauer

mặc dầu đã có một đôi điều chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong tình huống lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng