đồng hồ xác định trẻ em hay còn được gọi là  đồng hồ định vị cho bé mưu trí Kiddy do Viettel cung cấp vừa lên kệ đã ngay lập tức gây sốt trên Thị phần thiết bị technology cao. Cùng hướng đến về loại dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

đồng hồ xác định trẻ em LÀ GÌ?

  đồng hồ định vị trẻ em chống nước lanh lợi Kiddy được coi là một sản phẩm công nghệ cao, thi công đặc biệt quan trọng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và phối hợp những tính năng: một cái đồng hồ đeo tay, một thiết bị xác định and cũng chính là một chiếc điện thoại di động. Điểm mấu chốt là bộ xác định GPS được phối hợp trên đồng hồ đeo tay sẽ giúp cha mẹ quản trị & kiểm tra chỗ đứng địa lý của con bên trên bản đồ Google maps. Hay lịch sử dân tộc hành trình của nhỏ nhắn sẽ đc khắc ghi và cập nhật thường xuyên đến cha mẹ bằng ứng dụng.

“Vùng an toàn” là gì?

Một tác dụng nổi trội không thua kém khác là một trong “vùng an toàn” sẽ đc cấu hình thiết lập cho nhỏ nhắn với nửa đường kính linh hoạt từ 100 đến 1.000m. bố mẹ sẽ nhận đc tin nhắn thông báo khi trẻ đi ra và quay về “vùng an toàn” này để sở hữu phản ứng kịp thời. trường hợp khẩn cấp, tác dụng SOS sẽ tự động gửi tin nhắn chú ý & phiên bản tin thoại dài 15s đến điện thoại thông minh của phụ huynh. Khi cha mẹ bấm nút SOS bên trên ứng dụng sẽ nhận được những cập nhật thường xuyên về vị trí của bé xíu 3 lần 1 phút để kịp thời giải quyết và xử lý những trường hợp xấu.

 

 

 

 

không chỉ thế, tính năng liên lạc hai chiều như một chiếc Smartphone sẽ hỗ trợ trẻ gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất kỳ khi nào. đồng hồ xác định trẻ con có độ bền cao, kiểu dáng ngộ nghĩnh and 3 black color, xanh, hồng rất hợp với cả nhỏ nhắn trai & nhỏ bé gái. bé nhỏ hoàn toàn có thể đưa đi bên mình mọi lúc, mọi nơi và để hạn chế khủng hoảng cao nhất. đồng hồ đeo tay định vị con nít Kiddy – luôn luôn bên con ở bất kì ở chỗ nào

đồng hồ định vị trẻ con CỦA VIETTEL GÂY SỐT trên Thị Trường.

Nhờ phối hợp những tính năng vượt trội này mà ngay khi Viettel bắt đầu hỗ trợ đồng hồ thời trang lanh lợi Kiddy ngày 23-9-2015, sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh. ngay lúc Viettel vừa công bố, con số đặt mua qua mạng đã khá lớn & Shop chúng tôi dự đoán sản phẩm sẽ sở hữu được sức tiêu thụ mạnh. Dù vậy, các đại lý vẫn bất ngờ trước sự việc chăm sóc của đông đảo cha mẹ.

 

 

 

 

 

 

Chị Thu Hiền ( ở Hoàng Mai, Hà Nội), chia sẻ: “Tôi có một phụ nữ 7 tuổi & một cậu đàn ông 4 tuổi, những cháu đều rất hiếu động.Một lần đi cửa hàng, cháu trai nhỏ tuổi mải chơi bị lạc khiến tôi một phen thót tim, phải nhờ gọi loa mãi mới tìm được. Tôi thấy đồng hồ thời trang mưu trí Kiddy có các tính năng định vị và report khẩn cấp khi có dấu hiệu xấu xảy ra rất thú vị, mà đeo trên tay không lịch kịch, thuận lợi nên không sợ con làm mất. Vì đang có khuyễn mãi thêm nên tôi xem xét mua hai chiếc, màu xanh cho cháu trai và màu hồng cho cháu gái.”
có thể nói, đồng hồ đeo tay thông minh Kiddy Viettel cung ứng không chỉ là một phương tiện liên lạc và quản trị về thời hạn hữu hiệu cho trẻ mà còn là chiêu trò bổ trợ những bố mẹ trong công việc giám sát và đo lường & bảo vệ con em mình. cha mẹ nào thì cũng đều hi vọng con em mình đc chiếm hữu những giá trị tốt đẹp tuyệt vời nhất, do đó đồng hồ đeo tay xác định con nít Kiddy sẽ liên tiếp “gây sốt” bên trên Thị Trường thiết bị technology bảo vệ cho trẻ con trong khoảng time tới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng