Hơn 11.000 vị trí việc làm, nhiều Talshow ý nghĩa, chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, dự báo về Thị Trường lao động giúp sinh viên sắp ra trường có được bài test đầu tiên trong quá trình gõ cửa doanh nghiệp của bản thân mình.

=====>>> Xem thêm: Gia sư tại nhà uy tín số 1 Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

hàng vạn sinh viên tham dự ngày hội việc làm để tìm kiếm thời cơ
Ngày 18/6, trường ĐH tài chính TPHCM tổ chức ngày hội công việc và nghề nghiệp Sinh viên TPHCM lần thứ 20 dành cho sinh viên mới xuất sắc nghiệp của những trường ĐH-CĐ and nguồn nhân lực trẻ tại TPHCM.

Ngày hội năm nay hỗ trợ gần 5.000 chỗ đứng việc khiến cho những tân cử nhân. những vị trí việc làm đa dạng và phong phú, nhiều chỗ đứng và thuộc nhiều ngành nghề như: Tài chính- ngân hàng, Bảo hiểm, sale Bất Động Sản Nhà Đất, vật liệu xây cất, Dệt may, Du lịch….nên cơ hội search việc làm của Các bạn trẻ là rất rộng lớn.

Tại ngày hội, ngoài cơ hội thách thức bản lĩnh, bản lĩnh trong việc tìm kiếm nhanh một vị trí việc làm phù hợp cho bản thân mình, Anh chị em tân cử nhân còn được tham dự nhiều hoạt động thiết thực và có ích cho chính bản thân mình như: Talshow “ Từ Giảng đường tới Doanh nghiệp”, “ kĩ năng tạo thiện cảm để đoạt được những nhà tuyển dụng”, “ năng lực xây dựng CV hiệu quả” với những khách mời là những CEO, người kinh doanh nổi bên trên nhiều lĩnh vực…

Qua đó, giúp Các bạn tân cử nhân nắm rõ hơn về hiện trạng nhu cầu nguồn lực lượng lao động bây chừ của Thị Trường lao động, “bật mí” những yêu cầu mà họ thường cần ở một sinh viên mới ra trường, các năng lực cần phải có, nâng cao năng lực tuyên chiến đối đầu của chính mình để có thể lập cập hòa nhập vào dòng xoáy chảy của thị phần lao động đầy sôi động hiện nay.

Trước đó, ngày 17/6 trường đại học tài chính marketing TPHCM cũng tổ chức ngày hội việc làm tương tự với 6.000 đầu việc làm ở 96 doanh nghiệp không giống nhau. không dừng lại ở đó, hội việc làm trường ĐH kinh tế marketing TPHCM còn có hội thảo “Kỹ năng kiến thiết Ảnh phiên bản thân” của Thạc sĩ Đào Lê Hoài An chia sẽ các kinh nghiệm giúp sinh viên ăn điểm trước nhà tuyển dụng….

Sau ngày hội, hàng chục ngàn sinh viên đã chiếm lĩnh được cho mình các chỗ đứng việc làm trước lúc nhận tấm bằng xuất sắc nghiệp.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng