Gối ngủ cho bà bầu có nhiều loại như gối chữ C, chữ J, gối hình số 9, chữ U, Trong số đó gối chữ U đc các mẹ bầu ưa dùng nhất. Gối chữ U là chọn lựa hoàn hảo cho bà bầu, giúp chị em có giấc ngủ ngon thoải mái, không ngại đau mỏi sườn lưng, chuột rút, giỏi cho sức khỏe của cả mẹ and nhỏ nhắn.
 

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 
Gối chữ U giúp mẹ bầu hết đau mỏi sườn lưng

Gối ngủ cho bà bầu được thiết kế với form size hợp với những đường lượn để ôm vừa khít khung người bạn. Chiếc gối sẽ nâng đỡ & bổ trợ 1 cách tốt nhất có thể cho phần đầu, vai, cổ, sống lưng và hông, từ đó giảm áp lực lên xương sống, giúp thả lỏng cơ sườn lưng và nâng đỡ bụng bầu nặng nề của chị em. khi dùng gối ngủ chữ U, bạn có thể trở mình qua lại trong khi ngủ thật đơn giản dễ dàng, tránh việc nằm một bên để quá lâu gây mỏi sống lưng, đau người. Gối ngủ cho bà bầu dạng chữ U có kích thước dài 1.44m, rộng 0.75m, ôm vừa đẹp khung hình mẹ bầu và hợp với mọi tầm dáng của những mẹ.

Mẹ bầu không phải lo ngại đau mỏi sườn lưng khi sử dụng gối chữ U

Gối chữ U giúp mẹ bầu phòng ngừa chuột rút chân

phần nhiều chị em nào thì cũng bị chuột rút khi mang thai, khiến chị em rất chi là khó chịu. đặc biệt là đến các tháng cuối thai kỳ, khi các dây thần kinh dẫn từ thân đến chân bị chèn ép, làm hai chân bị phù to and hiện tượng chuột rút cũng chính vì vậy xảy ra thường xuyên hơn.

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

các bác sĩ khuyên thai phụ mẹ bầu khi đi ngủ nên kê chân bên trên gối cao để phòng ngừa chuột rút. Gối ngủ cho bà bầu hình chữ U sẽ nâng đỡ đôi chân của người sử dụng suốt trong quãng giấc ngủ để chân đc thư giãn thoải mái nhất. bạn cũng có thể kẹp gối dễ chịu giữa hai chân như một cái gối ôm & không lo đau mỏi sườn lưng hay chuột rút khi ngủ.

Gối chữ U giúp mẹ bầu ngủ ngon giấc

Khi mang thai, chị em thường bị mất ngủ do đau mỏi sườn lưng, hông hoặc tư thế nằm không phải chăng. Với sự bổ trợ của gối ngủ cho bà bầu chữ hình chữ U, cả người bạn sẽ đc nâng đỡ thật nhẹ dịu, giảm cảm giác bị chuột rút, đau mỏi lưng. quan trọng đặc biệt, chiếc gối sẽ nâng đỡ chiếc bụng bầu của khách hàng để bạn không hề cảm nhận thấy nặng nề khi ngủ. Gối quyến rũ và mềm mại, êm ái với các đường lượn tương thích hình thể bà bầu, đưa tới giấc ngủ thật ngon thoải mái và dễ chịu để đảm bảo an toàn sức đề kháng cho cả mẹ & em bé xíu.

Dùng gối chữ U tốt cho tất cả mẹ và nhỏ nhắn

các bác sĩ khuyên thiếu nữ mang thai nên nằm nghiêng theo bên trái để đảm bảo an toàn sức đề kháng cho thai nhi, đặc biệt là 3 tháng cuối. Tại Sao do vào các tháng cuối thai kỳ, tử cung xoay trở về bên cạnh phải nên bà bầu nằm nghiêng hẳn theo bên trái để giảm bớt áp lực lên thai nhi, tăng công việc lưu thông máu & cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi.

Dùng gối ôm cho bà bầu dạng chữ U giúp chị em có tư thế nằm nghiêng về bên trái – tư thế cực tốt để bảo vệ sức đề kháng bé bỏng yêu. Mẹ bầu hoàn toàn có thể kẹp gối dễ chịu giữa hai chân, trở mình đơn giản khi ngủ, không lo ngại đau mỏi sườn lưng, chuột rút & ngủ thật ngon.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng