An Gia Investment cùng theo với đối tác là Quỹ chi tiêu Creed Group (Nhật) vừa hoàn tất việc mua lại 7 block thuộc khu dân cư phức hợp Lacasa (quận 7, TP HCM) từ tập đoàn lớn Vạn Phát Hưng.

===>>> Tham khảo :  http://nhadatangia.net/
Ngày 12/03/2017 , An Gia Investment và Quỹ chi tiêu Creed Group (Nhật Bản) cho thấy đã nắm bắt thành công tổ hợp dự án công trình trị giá 3.500 tỷ VNĐ. Với dự án thứ 6 theo như hình thức M&A này, An Gia có trong tay quỹ đất lên tới 20 ha.

 

 

An Gia Investment hiện có trong tay quỹ đất BĐS hơn 20ha nhờ M&A.

Ông Lương Sĩ Khoa – Phó chủ tịch công hội quản trị An Gia Investment cho hay, thương vụ M&A hoàn tất sau khoản thời gian thông qua 2 giai đoạn. trong thời điểm tháng 3/2015 (giai đoạn 1), công ty đã mua lại 2 block; việc chọn mua lại 5 block tiếp sau nằm trong kế hoạch giai đoạn 2.

“Sau khi mua lại các dự án công trình, công ty chúng tôi sẽ khai thác triệt để lợi thế của chỗ đứng, cải tiến xây cất, gia gia tăng ích lợi, điều chỉnh mức chi phí, đặt ra chiến lược tiếp cận người tiêu dùng & bán hàng hiệu cao cấp quả. đó là cách mà An Gia Investment đã áp dụng với 5 dự án công trình M&A trước đó và đã thành công”, ông Khoa cho thấy.

===>>> Tìm hiểu : du an sai gon panorama

dự án mới có quy mô 6 ha với 2.000 căn hộ, gồm cả office-tel thuộc phân khúc trung thời thượng. Theo kế hoạch, An Gia Investment dành hơn 3,5 ha đất để xây dựng các tiện ích Ship hàng cư dân, Trong đó có hơn 7.000 mét vuông diện tích mặt nước bao gồm hồ bơi, những hồ cảnh sắc, tiểu cảnh…

những căn hộ có sảnh đón mở mang đẳng cấp và sang trọng resort nghỉ dưỡng, kết nối tất cả 5 block, tầm nhìn không giới hạn xuyên suốt tất cả công dụng nội khu. Ông Lương Sĩ Khoa cũng bật mí, C.ty sẽ sớm ra mắt tổ hợp nhà mẫu cùng khoảng không trưng bày quy mô số 1 VN nhằm ship hàng cho việc bán sản phẩm and yêu cầu tham quan dự án của bạn.

 

 

 

 

Quy hoạch toàn khu tinh vi Lacasa được An Gia mua lại

Để triển khai kế hoạch M&A and đầu tư lớn cho những dự án sau công việc chuyển nhượng thời gian qua là nhờ doanh nghiệp có sẵn nguồn lực kinh tế mạnh. Ngoài dòng vốn tự có là khoản tiền khẳng định tới từ công ty đối tác nước ngoài. Quỹ đầu tư chi tiêu Creed Group đã ký thỏa thuận rót 200 triệu $ vào An Gia Investment. Nhờ đó, doanh nghiệp trở thành một số trong những C.ty địa ốc có sẵn hàng ngàn tỷ VNĐ tiền mặt dự phòng.

 

 

 

 


Angia Riverside là dự án đc An Gia Investment hồi sinh sau thời điểm hợp tác với công ty đối tác nhật bản.

 

 

 

Xem chi tiết dự án AnGia Riverside

Theo anh Khoa, Thị trường giao thương, sáp nhập (M&A) những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất tại việt nam đang rất sống động với sự vào cuộc của khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu trong & ngoài nước.

An Gia Investment chọn lựa con đường M&A thay vì tự cách tân và phát triển quỹ đất để làm dự án mới nhằm tiết kiệm thời hạn trong công việc dứt các thủ tục pháp lý cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến đền bù and giải tỏa mặt bằng.

không dừng lại ở đó, phần nhiều các dự án công trình “đắp chiếu” đều sở hữu chỗ đứng đẹp, quỹ đất lớn, cận kề trung tâm, hạ tầng số lượng dân sinh cải cách và phát triển nhưng do doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm bán sản phẩm, thiếu vốn hoặc chưa đánh giá được phân khúc nên không còn thường xuyên tiến hành.

thực ra, sau cái bắt tay trị giá trăm triệu USD, Creed Group và An Gia Investment hối hả tăng mạnh việc mua lại các dự án cũ. thứ nhất là cải cách và phát triển dự án công trình Angia Riverside và Angia Skyline từ 2 block của dự án công trình Lacasa đã đc An Gia Investment mua lại vào giai đoạn một.

Chỉ trong vài tháng, 90% trên tổng số 800 căn hộ đã được bán sạch. Hiện cả 2 dự án công trình hoàn thành cất nóc vượt tiến độ và hoàn tất bàn giao cho cư dân vào quý II và cuối năm nay. vừa mới qua, 2 doanh nghiệp này hợp tác với C.ty cổ phần Bất Động Sản Nhà Đất Phát Đạt tái khởi động dự án River công ty quy mô 11,25 ha. Dự kiến, các bên sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào năm 2019.

trước lúc có sự tham dự của quỹ chi tiêu ngoại, An Gia Investment cũng sử dụng dòng tiền tự có để mua lại đồng loạt dự án công trình “đóng băng” và “hồi sinh” chỉ sau đó 1 ngắn hạn đc chuyển nhượng. điển hình nổi bật như dự án công trình The Garden (quận Tân Phú) mua lại của khách hàng TNHH đầu tư Nakyco đc bàn giao cho bạn hồi tháng 6/2016; dự án Angia Star (quận Bình Tân) mua lại của bạn CP đầu tư chi tiêu xây đắp Tân Bình chuẩn bị bàn giao vào quý II tới.

 

 

 


dự án công trình Angia Skyline sẽ bàn giao cho khách từ quý II năm nay.

 

 

 

Xem chi tiết dự án AnGia Skyline

Ông Masakazu Yamaguchi – Giám đốc Quỹ đầu tư chi tiêu Creed Group tại việt nam cho rằng, các quỹ chi tiêu quốc tế có thế mạnh về kinh tế & kinh nghiệm quản lý. tuy vậy, những doanh nghiệp trong nước lại có ích thế lớn về tiếp cận quỹ đất, sự am hiểu về Thị phần, môi trường sale và những chế độ pháp luật. Sự hợp tác của Creed Group and An Gia Investment cũng giống như giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tạo năng lực cạnh tranh lớn hơn trên Thị trường.

Trước đó, do tác động suy thoái của Thị trường BĐS Nhà Đất giai đoạn 2009-2013, chỉ riêng tại TP.Hồ Chí Minh đã có hơn 14.000 căn hộ tồn kho, hàng trăm dự án công trình “trùm mền”, nhiều doanh nghiệp gặp gian khổ đã phải tìm cách chuyển nhượng dự án để cân bằng tài chính. Đây cũng là thời điểm những nhà chi tiêu ngoại đổ bộ mạnh vào việt nam, tiến hành nắm bắt và cách tân và phát triển dự án công trình.

bắt đầu từ 2014, Thị Trường tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy của những chủ chi tiêu trong nước có năng lực, tiến hành mua lại để tái khởi động các dự án công trình đang chạm chán gian nan. Với vị thế cân bằng, các cú bắt tay giữa quỹ ngoại & doanh nghiệp nội xuất hiện như 1 Xu thế tất yếu.

Theo những chuyên gia BĐS, thông qua M&A, các chủ đầu tư sẽ giải quyết và xử lý lượng hàng tồn kho, nợ xấu bên trên thị trường BĐS Nhà Đất. những doanh nghiệp đang gặp gỡ gian nan, sau khi chuyển nhượng dự án cho các doanh nghiệp có tiềm lực cũng biến thành thu lại nguồn vốn, trả nợ và tái khởi động kế hoạch sale tiếp sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng