người yêu em có quá khứ không cao nên mái ấm gia đình em cấm em biết phải làm gì? Đến nay đàn em sắp đc 4 năm yêu nhau nhưng gia đình ngăn cấm không ít & tàn khốc. không chỉ phụ huynh mà có ông bà. Quá khứ của anh ấy không đc xuất sắc cho lắm vì trước anh cũng hơi nghịch, phải đi cải tạo vài tháng. yếu tố hoàn cảnh nhà anh ấy thì cũng bình thường. cha mẹ em nói nếu lấy nhau sẽ không tồn tại tương lai rồi anh ấy đã hết quyền công dân.

Bảo vệ hạnh phúc: bao cao su Sagami

Em trong năm này 20 tuổi, anh 23 tuổi. Đến nay em and người ấy sắp đc 4 năm yêu nhau nhưng gia đình ngăn cấm không hề ít & tàn khốc. không chỉ là phụ huynh mà có ông bà. Quá khứ của anh ấy không được giỏi cho lắm vì trước anh cũng hơi nghịch, phải đi cải tạo vài tháng. hoàn cảnh nhà anh ấy thì cũng bình thường. phụ huynh em nói nếu lấy nhau sẽ không tồn tại tương lai rồi anh ấy đã hết quyền công dân. Tình yêu 2 đứa giành cho nhau tương đối nhiều. Khi kiếm được tình yêu, cả hai đều thương cảm nhau, thật sự cũng không đơn giản dễ dàng đúng không ạ. Anh ấy vì em đã hi sinh mọi thứ, anh ấy đổi khác toàn bộ bạn dạng thân mình, không còn chơi bời. Giờ anh ấy đã làm ăn chân chính & rất ngoan. Em yêu anh ấy không hề chia tay đc. Phía mái ấm gia đình thì nói không bao giờ cho yêu hay tiến đến việc lấy nhau. Giờ em không biết phải làm cái gi khi gia đình cấm vì người yêu em có quá khứ không cao.

Chuyên Viên tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi các tâm sự của bản thân mình tới phân mục support tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân mái ấm gia đình của support An Nam. vấn đề của em chuyên gia tâm lý của Cửa Hàng chúng tôi xin chia sẻ với em như sau:

Qua tâm sự của em, tôi cảm nhận được Dường như em đang cảm nhận thấy rất mệt mỏi and bế tắc khi tình yêu của mình bị gia đình phản đối rất khốc liệt vì người yêu em có quá khứ không cao. Bốn năm bên nhau một quãng thời gian với biết bao kỷ niệm thương cảm, cùng với sự định vị với mối quan hệ này. rất có thể sẽ có không ít cặp đôi rơi vào thực trạng như hai em khó tránh khỏi các xúc cảm bi tráng, bế tắc tựa như các em ở hiện tại.

Em chia sẻ mỗi cá nhân trong gia đình em không hài lòng với tình nhân em vì người yêu em có quá khứ không cao của cậu ấy, không dừng lại ở đó em còn thấy mỗi người không hài lòng với người yêu em ở điểm gì khác? điều ấy hoàn toàn có thể giúp em & tình nhân em tìm cách để thuyết phục mỗi người trong gia đình em. Trước những ngăn cản tàn khốc từ phía mái ấm gia đình em, em và người yêu của em đã có những cách thuyết phục ra sao với mỗi người rồi. đặc biệt trước việc ngăn cấm của mái ấm gia đình em tình nhân em có thái độ quyết tâm như thế nào. Em cũng khẳng định hai em rất yêu nhau, em không thể chia tay được giả sử mái ấm gia đình em vẫn khốc liệt cách trở thì em đã chuẩn bị tâm lý đưa ra quyết định như vậy nào? Hai em đã từng có những dự định là sẽ kết duyên vào lúc nào chưa?

có thể em cũng cảm nhận được các cảm tình, sự lo ngại mà bố mẹ giành cho em. cũng chính vì bố mẹ em lo ngại khi tình nhân em có quá khứ không đảm bảo đã cách quãng cảm tình của hai em. Nhưng trong thư tôi thấy em có nhắc rằng vì anh ấy đi cải tạo cha mẹ em cũng lo lắng cậu ấy sẽ ảnh hưởng mất quyền công dân, điều đó thì em hoàn toàn có thể chia sẻ để bố mẹ em yên tâm không tồn tại quyền công dân nào bị mất đi ở đây khi anh ấy cần mẫn cải tạo & sống giỏi. trước sự cố gắng thuyết phục của hai em mà mái ấm gia đình em vẫn tàn khốc, để hai em có thể đến được với nhau thì sự quyết tâm của hai em là rất thiết yếu.
Bảo vệ tình yêu:
bao cao su
Trước hết hai em cần thật bình tĩnh để có các cách ứng xử sáng suốt, đồng thời em cũng suy nghĩ xem rằng mình có ý định lập mái ấm gia đình trong khoảng time này chưa hay là trong 1 vài năm nữa, nếu trong 1 vài năm nữa thì những em chưa nhất thiết phải nôn nóng thuyết phục phụ huynh ngay trong khi này. bởi vì ngay trong lúc này cha mẹ em đang rất khốc liệt việc nỗ lực thuyết phục sẽ không còn đưa đến công dụng. Trong tình huống các em có ý định kết hôn sớm hơn thì em hoàn toàn có thể để người yêu em tiếp xúc với mái ấm gia đình em nhiều hơn, nếu trong tất cả những cách các em làm đều không nhận đc sự ủng hộ từ phía gia đình em thì cả hai em hãy quyết tâm với nhau đi tới ở đầu cuối nếu em cảm nhận thấy người em yêu là người sự thật phù hợp với em thì em hãy nắm lấy hạnh phúc đó.

Đồng thời với việc im re trong mái ấm gia đình, em hãy nỗ lực học tập & đạt được công dụng tốt để cho bố mẹ thấy rằng em yêu cậu ấy là đúng chuẩn chứ không hề bị ảnh hưởng xấu. không chỉ có thế, khi em có sự ổn định and chín chắn hơn trong tiếng nói, cách cư xử với mọi người thì gia đình em sẽ cảm thấy tin cậy and dần lắng nghe em hơn. tình nhân em đã làm ăn chân chính & không chơi bời nữa, đó là điều tốt nhất, em hãy luôn bên cạnh sát cánh đồng hành, ủng hộ cậu ấy để cậu ấy có sự nghiệp của chính bản thân mình. Em cũng có thể có thể share vấn đề của bản thân cho một ai đó trong mái ấm gia đình, người mà hiểu và ủng hộ cho tình yêu của em, để chúng ta có các tiếng nói, ảnh hưởng đến cha mẹ em. Nếu có thêm đa số chúng ta nói giúp thì cơ hội thành công của em sẽ cao hơn.

Để thuyết phục gia đình đồng ý người yêu em có quá khứ không đảm bảo Chưa hẳn ngày một ngày hai mà đc nên hai em hãy định vị rằng cần lẫn nhau thêm 1 thời gian nữa. Điều cần thiết là có thể gia hạn sự tin cậy & tình yêu giành cho đối phương. Chúc em sức khỏe và hạnh phúc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng