xe cruze Việc chính thức cho ra mắt chiếc concept X-Class là số 1 tiền đề thiết yếu của Mercedes-Benz lúc thương hiệu xe Đức sẵn sàng nhập cuộc một phân khúc đầy cạnh tranh – bán tải.

 

  

 Trong lần ra mắt chính thức gần đây, Mercedes-Benz chiếm hữu đến nhị phiên bản Concept của chiếc bán tải X-Class. Ở bản màu trắng chiếm hữu tên Stylish Explorer, Mercedes-Benz X-Class Concept có những điểm hình thức trùng lặp có 1 cái xe nhất chí mại hầu hết. Phần đầu xe với ra đời tương đồng chiếm hữu các loại xe được ra mắt gần đây của Mercedes-Benz. Hình như đó, phần đuôi xe và yếu tố là nắp thùng hàng phía sau nổi bật có hệ thống đèn hậu bề ngoài bao quanh. Xe được vật dụng hệ thống la zăng 22 inch.

 

 

 

 

Dường như đó, bạn dạng ,trang bị số 2 sở hữu tên gọi Powerful Adventurer. Mercedes-Benz X-Class Concept nổi bật có bộ lốp gai lớn và gầm cao, đi theo hướng bán tải truyền thống, tập trung vào nhân tài off-road và bắt mắt thô ráp.

 

 

 

Được biết hệ khung gầm của cái bán tải hạng sang này bàn luận có cái bán tải Navara của thương hiệu Nissan.· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

Nội thất của X-Class hứa hẹn sẽ sở hữu đậm dấu ấn Mercedes, mang các yếu tố lấy từ chiếc C-Class và V-Class. Nhà lớn mạnh ô tô Đức sẽ câu kết vật liệu cao cấp sở hữu các hệ thống thông tin giải trí và ghế ngồi.

 

 

 

X-class bản tiêu chuẩn ,trang bị hệ dẫn động cầu sau RWD, tùy chọn dẫn động bôn bánh (AWD). Động cơ bao gồm cả xăng và dầu. mẫu bán tải concept của Mercedes trong sự kiện giới thiệu ra công chúng tiêu pha động cơ diesel V6, bạn dạng cao cấp nhất. bạn dạng X-class concept V6 AWD có nhân kiệt chở 1,1 tấn và sức kéo ba,5 tấn.

Nissan Navara phiên bản thế hệ nhất chỉ được thiết bị các động cơ bôn xy-lanh, đòi hỏi kĩ năng cao là Mercedes-Benz sẽ tiêu phí động cơ của chính ta.