Mục đích ở trong nhà máy gạch là tiết kiệm chi phí nguyên liệu cao nhất, đảm bảo tốt quality gạch,từ đó làm gốc rễ xuất sắc đặc thù kết quả & bền bỉ.
Quy cách gạch mộc,phương pháp đùn, chiều dài chiều rộng xe goong,chiều dài and chiều cao lò nung, những yếu tố này đều tác động tới phương thức xếp gạch. khi dùng 
robot bốc gạch, cần được đo lường và tính toán đến sản lượng, độ khô & công dụng khi nung.
Ví dụ: Quy cách gạch mộc 210*97*55mm, khối lượng khoảng 2.5kg, kích cỡ khuôn đùn ban đầu có thể kiến thiết 96*54.5mm. như vậy quy cách thuở đầu của gạch mộc được xem là 210*96*54.5mm. Sau khi sử dụng một thời hạn miệng khuôn sẽ ảnh hưởng mài mòn, có thể quy cách rộng lên 98*55.5mm, khi đo thì quy cách gạch mộc được xem là 210*98*55.5mm,lúc này có thể thay khuôn. Quy cách gạch mộc đổi khác 1-2mm như vậy là rất lớn.

 

 

Khi giám sát và đo lường, kiến thiết khối hệ thống xếp gạch tự động bằng robot cho xí nghiệp sản xuất gạch tuynel, độ chính xác về khối lượng and quy cách của gạch mộc là rất cần thiết. Nếu hệ thống vận dụng cho nhiều quy cách gạch không giống nhau thì cần xác thực độ đúng chuẩn quy cách & khối lượng của từng chủng loại gạch,từ đó làm cơ sở để kiến tạo khối xếp.

===>>> Tìm hiểu gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/
Để bảo vệ hiệu suất chế tạo,hạn chế tăng giá cả,ở các xí nghiệp sản xuất tự động cao,thông thường hạn chế chế tạo nhiều quy cách gạch. Quy cách gạch càng ít thì càng dễ chơi về quản trị and tính ộn định chế tạo sẽ cao hơn.
Thị phần sẽ đưa ra quyết định tới nhu yếu về form size gạch thành phẩm cũng tương tự độ co ngót của nguyên liệu. những nhà máy sản xuất gạch đều làm rõ về luận điểm này. so với những nhà máy mới thiết kế, chúng tôi kiến ghị nhà chi tiêu trước hết phải xách nhận được chích xác quy cách gạch mộc, tiếp đến mới tính tới nhân tố tổng thể như sản lượng,quy cách lò, quy cách xe goong.v.v.
C.ty TNHH cơ khí Hiệp Sáng, chuyên cung cấp chiêu thức toàn cục về khối hệ thống chế tạo gạch tuynel, từ hệ thống tạo hình, lò nung, khối hệ thống xếp gạch auto bằng robot.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng