tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài bên trên những bờ biển and nhưng có 1 điểm mà khác nước ngoài không hề bỏ lỡ khi du lịch Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm phượt tham quan chính đã thân thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng & leo lên tới mức đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

du khách sắp tới tiến hành chuyến hành trình mày mò eo gió này, không hề không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời & đất bát ngát thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ thiên nhiên ban khuyến mãi.

Eo gió Gót Beo là địa điểm mày mò không còn bỏ qua lúc tới tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành bộ quà tặng kèm theo. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa mình với biển xanh bờ cát trắng, đặc biệt là phải một lần được đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng